Mulan II

Download Mulan II

Tải về

Tải phim và download phim Mulan II miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Hoa Mộc Lan 2 - Mulan II

Mulan II

Tags: ,
0

Phim Mộc Lan 2 (Mulan II): là bộ phim tiếp nối sự thành công vang dội của phần một.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Mộc lan 2 (Mulan II): Cô gái mang tên Hoa  Mộc Lan
  • Thể loại: Phim hoạt hình, phiêu lưu, âm nhạc
  • Biên kịch: Michael Lucker, Chris Parker, Roger SH Schulman
  • Đạo diễn: Darrell Rooney
  • Sản xuất: Jennifer Blohm
  • Diễn viên nồng tiếng:  Mark Moseley, Minh-Na Ôn, BD Wong, Lucy Lưu, Harvey Fierstein, Sandra ơi, Gedde Watanabe, Lauren Tom, Jerry Tondo
  • Năm phát hành: 2004
  • Thời lượng: 79 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Mộc Lan 2 (Mulan II): Lý Tường đã ngỏ lời cầu hôn với Mộc Lan và họ chuẩn bị đính hôn. Nhưng lễ đính hôn đang diễn ra trong không khí vui mừng thì Mộc Lan và Tường được Hoàng đế triệu vào cung lĩnh mệnh. 

Quân Mông Cổ đang kéo tới biên giới và để trận chiến này không phải dùng binh, Hoàng thượng quyết định kết liên minh vững mạnh với Vương quốc Khế Cốt bằng cách liên hôn. Mộc Lan và Tường nhận nhiệm vụ hộ tống 3 nàng công chúa Đình Đình, Mai và Tố Tố đến Khế Cốt an toàn trong vòng 3 ngày.

Mộc Lan và Lý Tường lên đường cùng với 3 anh lính Cao, Linh và Kim Bảo hộ tống các công chúa. Trong lúc khởi hành một sự cố đã xảy ra và điều này giúp cho 3 nàng công chúa và các chàng lính cảm mến nhau.

Bên cạnh đó chú rồng Mộc Tu luôn tìm cách chia rẽ Mộc Lan với Tường vì nếu Mộc Lan kết hôn thì Mộc Tu sẽ phải rời khỏi tượng đài danh dự và trở về với công việc gõ mõ trước đây. Dưới những âm mưu của Mộc Tu tình cảm của cả hai đã có vết nứt. 

Cuộc cãi vã của họ đạt đến đỉnh điểm khi công chúa và các chàng lính trốn ra ngoài chơi. Nhận ra sự bất đồng về quan điểm Mộc Lan và Tường đã chia đường để đi. 

Khi qua hẻm núi đoàn người của họ đã gặp mai phục của toán cướp, chẳng may Tường rơi xuống vực và mất tích. Vì đau buồn, Mộc Lan quyết định thay các công chúa gả đến Khế Cốt hoàn thành liên minh giữa hai nước. Liệu rằng cuộc hôn nhân này sẽ như thế nào? Liên minh có được thành lập?? Tình yêu của Mộc Lan sẽ đi về đâu??? 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mulan II phóng to màn hình?

Khi xem phim Mulan II bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Mulan II về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Mulan II

Be the first to review “Mulan II”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.