Interstellar

Download Interstellar

Tải về

Tải phim và download phim Interstellar miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Hố Đen Tử Thần - Interstellar

Interstellar

Tags: , ,
0

Hố Đen Tử Thần – Interstellar: Bí ẩn vũ trụ chưa có lời giải đáp

Thông tin phim 

  • Tên phim: Hố Đen Tử Thần – Interstellar
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn Christopher Nolan 
  • Sản xuất Emma Thomas, Christopher Nolan, Lynda Obst 
  • Tác giả Jonathan Nolan, Christopher Nolan 
  • Diễn viên Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Blake Lively, Bill Irwin, Ellen Burstyn, Michael Caine
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 135 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Interstellar có lẽ là một trong những trải nghiệm điện ảnh lạ lùng nhất khán giả có được kể từ sau Inception. Khi con người luôn cố gắng khám phá, giải mã bí ẩn mọi thứ xung quanh, tiếp thu nền khoa học để vươn cao trong cuộc sống, thì một bí ẩn mới đã xuất hiện. Hố đen vũ trụ, nơi mà vạn vật bị hút vào đều không thấy có sự trở ra.

Trong phim, một nhóm phi hành gia nhận nhiệm vụ khám phá một lỗ sâu trong không gian ở gần Sao Thổ, với mục tiêu tìm kiếm hành tinh mới chứa đựng sự sống trong lúc trái đất đang đứng bên bờ vực diệt vong.

Trái Đất ở thời kì hậu tận thế với tràn ngập thiên tai và dịch bệnh, một chứng bệnh lạ đang dần giết chết các loại cây lương thực và những cơn bão cát xảy ra một cách triền miên, lượng oxy trong khí quyển giảm dần, loài người đứng bên bờ vực của sự diệt vong.

Nhân vật then chốt của bộ phim là Cooper, một người nông dân góa vợ, một cựu kỹ sư và phi công của NASA, sống cùng với bố vợ Donald, con trai Tom và con gái 10 tuổi Murphy. Murphy nhiều lần sợ hãi vì có một bóng ma đang ám lấy căn phòng của cô. Sau khi nói cho Cooper biết, hai bố con cô đã khám phá ra rằng “bóng ma” đó là một dạng năng lượng thông minh bí ẩn đang cố gắng liên lạc và gửi các thông điệp đã được mã hoá cho mình thông qua sóng hấp dẫn.

Hóa ra các thông điệp này lại có bản chất là những hạt bụi được mã hóa và khi giải mã thì cho biết tọa độ một căn cứ bí mật của NASA. Một giả thiết đã được đặt ra rằng đó có thể là nơi du hành không gian từ nơi này qua nơi khác. Họ sẽ vào trung tâm của lỗ đen để tìm hiểu cấu tạo của nó, những bí mật không thể lí giải về hiện tượng siêu nhiên. 

Điều chờ đợi họ ở phía bên kia hố sâu là một hệ hành tinh hoàn toàn mới. Họ phải chạy đua với cả thời gian lẫn không gian để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn. Hấp dẫn khán giả về mặt thị giác, nhưng Interstellar không giống với Inception bởi bộ phim dựa trên những khái niệm khoa học cơ bản và có thật. Interstellar mang một tầm vóc rất lớn lao khi muốn gửi gắm thông điệp về tình yêu và sự hy sinh.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Interstellar phóng to màn hình?

Khi xem phim Interstellar bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Interstellar về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Interstellar

Be the first to review “Interstellar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.