The Dark Knight Rises

Download The Dark Knight Rises

Tải về

Tải phim và download phim The Dark Knight Rises miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises

The Dark Knight Rises

Tags: ,
0

Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy – The Dark Knight Rises (2018) – Một bộ phim siêu anh hùng Mỹ

Thông tin phim:

 • Thể loại: Phim hành động, Phim siêu anh hùng 
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Sản xuất: Christopher Nolan, Charles Roven, Emma Thomas
 • Kịch bản: Christopher Nolan, Jonathan Nolan
 • Diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Gary Oldman, Anne Hathaway, Tom Hardy, Marion Cotillard, Joseph Gordon-Levitt, Morgan Freeman
 • Âm nhạc: Hans Zimmer
 • Quay phim: Wally Pfister
 • Dựng phim: Lee Smith
 • Hãng sản xuất: Legendary Pictures, Syncopy Films, DC Comics
 • Phát hành: Warner Bros. Pictures
 • Công chiếu: 2012
 • Thờl lượng: 165 phút

Nội dung phim:

Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy – The Dark Knight Rises (2012) là bộ phim siêu anh hùng Mỹ do đạo diễn Christopher Nolan chỉ đạo sản xuất. Dành cho những bạn chưa biết, đây là phần cuối trong chuỗi tập phim kể về Batman, nhân vật truyện tranh đình đám của DC Comics. Trước đây, Batman đã từng được khán giả đón nhận thông qua 2 phần: Batman Begins (2005) và The Dark Knight (2008).

Trong phần này, Batman sẽ trở về thành phố Gotham yêu quý của anh sau 8 năm  ở ẩn và tránh sự theo dõi của cảnh sát. Anh tiếp tục hành trình săn đuổi một kẻ ác mới – Bane, thế lực xấu xa luôn đeo mặt nạ che giấu danh tính cá nhân.

Liệu rằng kế hoạch của Batman có bị xáo trộn sau khi có thêm sự xuất hiện của dàn nhận vật như Miêu nữ siêu trộm Selina Kyle (Anne Hathaway thủ vai), viên cảnh sát Blake (Joseph Gordon-Levitt thủ vai) và nữ tỷ phú Miranda (Marion Cotillard thủ vai) hay không? Diễn biến xuyên suốt bộ phim sẽ khiến cho người xem không khỏi bất ngờ với thân phận thật sự của dàn nhân vật chính, kể cả Batman. Cuối cùng, fan của vị anh hùng này sẽ thoát tim với những màn bắn phá thậm chí là cố tình hy sinh do chính Batman thực hiện. Mọi người hãy dành thời gian xem trọn Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy để hiểu thêm về câu chuyện của Batman nhé.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Dark Knight Rises phóng to màn hình?

Khi xem phim The Dark Knight Rises bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Dark Knight Rises về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “The Dark Knight Rises”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.