Planet of the Apes

Download Planet of the Apes

Tải về

Tải phim và download phim Planet of the Apes miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Hành Tinh Khỉ - Planet of the Apes

Planet of the Apes

Tags:
0

Hành Tinh Khỉ – Planet of the Apes – Cuộc nổi dậy của loài người để lấy lại những gì vốn có

Thông tin phim 

  • Tên phim: Hành Tinh Khỉ – Planet of the Apes
  • Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: Tim Burton
  • Diễn viên: Helena Bonham Carter, Mark Wahlberg, Michael Clarke Duncan
  • Thời lượng: 119 phút
  • Phát hành: 2001
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Hành Tinh Khỉ

Hành Tinh Khỉ – Planet of the Apes là một bộ phim viễn tưởng với một cái nhìn mới về cuộc sống khi mà sự thống trị bị đảo lộn. Bộ phim được sản xuất bởi đạo diễn Tim Burton và dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Phim được ra mắt vào năm 2001 và được đông đảo khán giả đón xem.

Nội dung bộ phim là những câu chuyện của Thế Giới vào những năm 2029 khi có những biến đổi về giống loài thống trị. Một nhà phi hành gia là Leo đang thực hiện nhiệm vụ của mình đó chính là giám sát như thường lệ. Tuy nhiên đang trên đường đến trạm không gian thì phi thuyền bỗng nhiên gặp sự cố.

Không có sự lựa chọn nào khác khiến anh phải quyết định đi đường vòng, quyết định này của anh đã khiến cả phi thuyền bị cuốn vào một hố đen thời gian. Sau một thời gian tưởng chừng như bị rơi tự do và cái chết đã cận kề thì Leo được rơi xuống một hành tinh đầy lạ lẫm.

Anh đi từ ngạc nhiên này đến lạ lẫm khác khi chứng kiến loài khỉ đang thống trị hành tinh và chúng đang nói chuyện. Tại nơi này con người bị bắt làm nô lệ cho loài khỉ. Anh được đưa đến nơi ở của con người và gặp được một nhà nghiên cứu tinh tinh là Ari và một số người khác.

Tất cả những người này đều đang nhen nhóm ý định nổi dậy, Leo đã cùng mọi người lên kế hoạch kĩ càng để thực hiện một cuộc nổi dậy chống lại loài khỉ. Với trí thông minh của mình Leo đã được mọi người xem là người đứng đầu và anh đã dẫn dắt mọi người cùng nhau vượt qua một đội quân Gorilla.

Hành trình này đã khiến ông khám phá ra những bí mật đằng sau sự thay đổi của Thế Giới và sự khác biệt của hành tinh này. Điều này sẽ giúp ông trong việc đem lại sự cân bằng cho con người và đưa vị trí vốn có của mình trở lại như ban đầu.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Planet of the Apes phóng to màn hình?

Khi xem phim Planet of the Apes bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Planet of the Apes về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Planet of the Apes

Be the first to review “Planet of the Apes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.