Hanson And The Beast

Download Hanson And The Beast

Tải về

Tải phim và download phim Hanson And The Beast miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Hai Kiếp Yêu Tinh - Hanson And The Beast

Hanson And The Beast

Tags: , , ,
0

Hai Kiếp Yêu Tinh – Phim nói về một nhân viên đô thị rơi vào lưới tình của con hồ yêu Bạch Khiên Sở. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hai Kiếp Yêu Tinh – Hanson And The Beast
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu, phim tình cảm, phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: Tiêu Dương
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản: 
  • Diễn viên:  Lưu Diệc Phi, Phùng Thiệu Phong
  • Năm phát hành: 2017 
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Phim Hai Kiếp Yêu Tinh – Hanson And The Beast kể về câu chuyện giữa người và yêu nơi đô thị. Viên Soái là 1 nhân viên đô thị bình thường rơi vào tình yêu với một con hồ yêu Bạch Khiên Sở, BOT (Cục quản lý yêu quái) để ngăn cản tình yêu giữa người và tinh, đồng thời lùng bắt hồ yêu Bạch Khiên Sở.

Viên Soái đã vì yêu mà liều mình xông vào yêu giới. BOT (Cục quản lý yêu quái) phái nhân viên lùng bắt Bạch Khiên Sở để ngăn cản tình yêu này.

Hồ yêu Bạch Khiên Sở là một cô gái hiền lành, dáng người cao đẹp như ngọc. Sau khi biến đổi, cô trở thành một con Cáo trắng hung hãn, to lớn, bất khả chiến bại. Cô ấy có thể bất chấp tất cả mọi thứ vì tình yêu, bởi vì Viên Soái là ân nhân cứu mạng mình trước đây mà luôn theo dõi anh ấy, quyết định bên cạnh cả đời.

Nhưng Viên Soái vì vấn đề nợ của cha mà đành phụ lòng hồ yêu. Viên Soái đã từng là phú nhị đại, trước đây khi gia đình còn làm ăn phát đạt anh đã sống cuộc sống giàu có, là người biết khiêm nhường, tràn đầy sức sống, tính tình hiền lành.

Giờ đây anh ấy vô cùng tự ti, bởi vì cha mắc một khoản nợ lớn, sau khi bị đòi nợ, vì cùng đường mà trở thành nhân viên chăn nuôi, sống qua ngày ở vườn thú, vì giúp cha còn trả nợ mà màn gì. Chỉ sau khi gặp Bạch Khiên Sở thì đã thay đổi hoàn toàn.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hanson And The Beast phóng to màn hình?

Khi xem phim Hanson And The Beast bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Hanson And The Beast về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Hanson And The Beast

Be the first to review “Hanson And The Beast”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.