The River Pirates

Download The River Pirates

Tải về

Tải phim và download phim The River Pirates miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Hà Tặc - The River Pirates

The River Pirates

Tags: , , ,
0

Hà Tặc – The River Pirates: Bô phim có thật sự thuyết phục?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hà Tặc – The River Pirates
  • Đạo diễn: Lý Á Đông
  • Quốc gia:Trung Quốc
  • Diễn viên: Lô Hâm, Lưu Sở Minh, Mã Thiên Nhất
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 90 phút
  • Thể loại: Phim hành động, Phim cổ trang, Phim Tâm Lý – Tội Phạm
  • Điểm IMDb: 5.0 / 10

Nội dung phim:

Tựa phim Hà Tặc – The River Pirates miêu tả về cuộc chiến căng thẳng và đầy khốc liệt giữa 1 băng nhóm hải tặc khét tiếng trên dòng sông Hán Thủy cùng với quân đội triều đình Nam Tống. Triều đình Nam Tống lúc này đang vô cùng loạn lạc, chính quyền không thể kiểm soát được tiền tệ, đẩy dân chúng vào cảnh khó khăn lầm than. Khó càng thêm khó khi nhà Kim ra sức đẩy tiền giả vào với mục đích làm dân tình rối loạn. Hơn thế nữa, chúng còn âm mưu đánh cắp lấy khuôn đúc tiền của triều đình để làm tiền đề cho kế hoạch tiêu diệt nhà Tống.

Khi mà triều đình hộ tống khuôn đúc tiến đến nơi an toàn, nhóm hà tặc sông Hán Thủy đã tấn công và cướp đi khuôn đúc. Nhưng vì quá mải mê với chiến tích của mình, một kỹ nữ đã âm thầm lấy cắp khuôn đúc tiền và giấu tại nhà 1 người thợ đúc bạc. Quá tức tối vì bị nẫng tay trên, nhóm hà tặc đã bắt cóc người thân của họ để nhằm đổi người lấy khuôn. Người thợ đúc lúc này đã phối hợp với quân triều đình để giải thoát con tin và bắt sống nhóm hà tặc khét tiếng.

Với nội dung tuy khá hấp dẫn nhưng vì không được chú trọng trong việc đầu tư vào bối cảnh, chất lượng hình ảnh, … cho nên bộ phim Hà Tặc chưa thật sự thuyết phục và khiến cho người xem cảm thấy mãn nhãn. Còn bạn, bạn thấy bộ phim này như thế nào? Hãy để lại đánh giá của bạn tại phần bình luận bên dưới nhé.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The River Pirates phóng to màn hình?

Khi xem phim The River Pirates bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The River Pirates về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The River Pirates

Be the first to review “The River Pirates”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.