Call Me by Your Name

Download Call Me by Your Name

Tải về

Tải phim và download phim Call Me by Your Name miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Gọi Em Bằng Tên Anh - Call Me by Your Name

Call Me by Your Name

Tags:
0

Gọi Em Bằng Tên Anh – Call Me by Your Name – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gọi Em Bằng Tên Anh – Call Me by Your Name
  • Thể loại: Bi kịch, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Luca Guadagnino
  • Sản xuất: Frenesy Film Company, La Cinéfacture, RT Features
  • Kịch bản:  Luca Guadagnino,
  • Diễn viên: Armie Hammer, Timothée Chalamet, Michael Stuhlbarg, Amira Casar, Esther Garrel
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 132 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Gọi Em Bằng Tên Anh (Call Me By Your Name) là một bộ phim tình cảm lãng mạn, ra mắt năm 2017 và được dạo diễn bởi Luca Guadagnino. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, nói về câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai chàng trai.

Nhân vật chính của bộ phim là Elio 17 tuổi (Timothee Chalamet) và chàng sinh viên 24 tuổi Oliver (Armie Hammer). Cả hai chàng trai đã nảy sinh tình cảm vượt mức cho phép trong những thập niên 80 – khi mà xã hội chưa chấp nhận tình yêu đồng giới. Họ vô tình gặp nhau trong một lần Olivier đến nhà của Bố Elio để phụ giúp việc viết sách tại căn biệt thự lộng lẫy.

Lấy bối cảnh miền quê nước Ý xinh đẹp, tình cảm của hai chàng trai được khắc họa vô cùng nên thơ. Sự thành công của tác phẩm đến từ diễn xuất của hai diễn viên chính. Gọi Em Bằng Tên Anh là tác phẩm khá nhạy cảm và táo bạo khi lấy đề tài của thế giới thứ ba. Tuy nhiên, những phân khúc lãng mạn dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Luca Guadagnino khiến ai khi xem cũng cảm thấy dễ dàng đón nhận.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Call Me by Your Name phóng to màn hình?

Khi xem phim Call Me by Your Name bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Call Me by Your Name về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “Call Me by Your Name”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.