Darkest Hour

Download Darkest Hour

Tải về

Tải phim và download phim Darkest Hour miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Giờ Đen Tối - Darkest Hour

Darkest Hour

Tags: ,
0

Giờ Đen Tối – Darkest Hour – Cuộc đấu trí, đấu súng của nhà lãnh đạo Anh trong thế chiến thứ 2

Thông tin phim 

  • Tên phim: Giờ Đen Tối – Darkest Hour
  • Thể loại: Phim lịch sử, phim tâm lý, phim tiểu sử
  • Đạo diễn: Joe Wright
  • Sản xuất: Tim Bevan
  • Diễn viên: Gary Oldman, Kristin Scott Thomas, Lily James, Stephen Dillane
  • Thời lượng: 125 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính : Giờ Đen Tối


Giờ Đen Tối – Darkest Hour là một bộ phim với nội dung là những cuộc chiến khốc liệt của chiến tranh thế giới thứ 2. Thời gian này chính là sự mở đầu của cuộc chiến tranh nên tất cả các nước đều dồn hết sức lực để bảo vệ đất nước của mình. Chính vì thế tình hình ngày càng có chuyển biến phức tạp và không một ai có thể dự đoán trước tình hình được.

Tuy nhiên ngay sau đó tình hình lại có chuyển biến mới khi Đức quốc xã đang giành thắng lợi trong cuộc chiến. Lợi dụng tình hình này họ đang hướng mục tiêu đến Pháp, sau khi đánh bại được quân đội Pháp thì Đức quốc xã sẽ tiến hành xâm lược nước Anh. 

Ngay trong tình hình quân sự ngày càng rối ren thì tình hình chính trị của nước Anh lại càng đang gặp khủng hoảng. Đất nước đang đứng trước nguy cơ bị Đức tấn công nhưng thủ tướng của nước này lại không hề có một sự phản kháng mạnh mẽ nào. Chính vì thế người dân nước này buộc phải bầu chọn một người lãnh đạo mới.

Người được chọn mặc dù nhận được sự đồng tình của đại đa số mọi người nhưng vẫn nhận được nhưng sự hoài nghi từ phía chính phủ. Tuy nhiên bọn họ không còn thời gian để có thể lựa chọn kĩ lưỡng được nữa khi những người quân lính Anh đang bị quân đội của Đức bao vây.

Việc của chính phủ Anh bây giờ đó chính là quyết định số phận của đất nước. Nếu đánh liệu Anh có lật ngược tình thế và giành được thắng lợi hay không? Hay chấp nhận hòa và chịu sự đàn áp của nước Đức. Sự lựa chọn lần này khiến cho những nhà lãnh đạo của Anh rơi vào tình thế khó xử.

Tuy nhiên cũng nhờ tình huống này mà mọi người đã tin tưởng vào khả năng của vị thủ tướng mới được bầu chọn. Ông thể hiện là một nhà lãnh đạo kiên cường, mạnh mẽ và quyết đoán.

>>> Xem phim hay độc quyền tại : Phimmoi89.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Darkest Hour phóng to màn hình?

Khi xem phim Darkest Hour bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Darkest Hour về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Darkest Hour

Be the first to review “Darkest Hour”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.