An Empress and the Warriors

Download An Empress and the Warriors

Tải về

Tải phim và download phim An Empress and the Warriors miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Giang Sơn Mỹ Nhân - An Empress and the Warriors

An Empress and the Warriors

Tags: , , ,
0

Giang Sơn Mỹ Nhân – An Empress and the Warriors: Phim cổ trang đáng xem nhất của Chung Tử Đơn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Giang Sơn Mỹ Nhân – An Empress and the Warriors
  • Đạo diễn: Siu-Tung Ching,
  • Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông
  • Diễn viên: Chung Tử Đơn, Lê Minh, Trần Tuệ Lâm, Xiaodong Guo
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 99 phút
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lịch Sử, Phim Tâm Lý
  • Điểm IMDb: 5.9 / 10

Nội dung phim:

Giang Sơn Mỹ Nhân – An Empress and the Warriors lấy bối cảnh cổ đại vào thời kỳ mà Trung Quốc vẫn chưa thống nhất. Những quốc gia hùng mạnh ở bờ cõi này vẫn đang chiến đấu với nhau vô cùng khốc liệt nhằm xưng bá thiên hạ.

Vào lúc này, Quốc vương đột nhiên băng hà vì một âm mưu chiếm ngôi cực kỳ thâm độc. Trước khi băng hà, ông đã trao lại toàn bộ binh quyền cho vị mãnh tướng thân cận nhất của mình là Mộ Dung Thạch Hổ. Điều này làm rất nhiều kẻ không phục, trong đó có Hồ Bá – người cháu của Quốc vương, là kẻ mà bao lâu nay luôn có dã tâm lên ngôi hoàng đế.

Yến Phi Nhi là người kế vị sau khi cha cô băng hà. Phi Nhi cùng với Mộ Dung Thạch Hổ đã cùng nhau ra sức bảo vệ đất nước trước những nguy hiểm rình rập. Nhưng có những kẻ tiểu nhân đã phái sát thủ đến để giết cô. May mắn thay, cô đã được Doãn Lan Quân – một người đàn ông bí ẩn ứng cứu kịp thời và không lâu sau cô đã phải lòng người đàn ông này.

Với thân phận đứng đầu đất nước, cô phải đứng ra lựa chọn giữa việc bảo vệ đất nước và việc tự do với cuộc sống của mình. Liệu rằng cô và vị tướng quân của mình có thể bảo vệ đất nước không? Và cho đến sau cùng, cô sẽ lựa chọn ngã rẽ nào?

Đây là bộ phim cổ trang được đánh giá đáng xem nhất của Chung Tử Đơn. Chính bởi vậy các bạn đừng nên bỏ lỡ bộ phim này nhé

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim An Empress and the Warriors phóng to màn hình?

Khi xem phim An Empress and the Warriors bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim An Empress and the Warriors về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film An Empress and the Warriors

Be the first to review “An Empress and the Warriors”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.