Holiday Rush

Download Holiday Rush

Tải về

Tải phim và download phim Holiday Rush miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Giáng Sinh Của Rush - Holiday Rush

Holiday Rush

Tags: ,
0

Giáng Sinh Của Rush – Holiday Rush – Phim về một DJ Radio góa vợ sống cùng bốn người con hư hỏng. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Giáng Sinh Của Rush – Holiday Rush
  • Thể loại: Phim hài hước, phim tình cảm – lãng mạn
  • Đạo diễn: Leslie Small
  • Sản xuất: Poke Prod
  • Kịch bản: 
  • Diễn viên: Romany Malco, Sonequa Martin-Green, Darlene Love
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Giáng Sinh Của Rush – Holiday Rush được đánh giá là một trong 15 bộ phim về giáng sinh hay nhất nên xem. Phim tình cảm, lãng mạn và pha chút hài hước sẽ đem lại cho người xem sự ấm áp giữa cái lạnh của những ngày cuối năm.Anh phải thắt lưng buộc bụng và chăm sóc, nương tựa lẫn nhau để “tạm biệt” cuộc sống xa hoa tan biến khi Giáng Sinh đến.

Câu chuyện phim về người cha độc thân – Rush kiêm công việc DJ Radio đã mất việc trước kỳ lễ Giáng sinh. Để giữ Rush phát sóng ở Pittsburgh, nhà sản xuất và dì của anh đã giúp anh mua trạm phát sóng khác nhưng điều kiện lại phức tạp.

Trong bộ phim này, một người cha yêu thương đã gắn kết lại tình cảm với những đứa con của mình và nhận ra rằng niềm vui thực sự đến từ những người thân yêu xung quan. Hạnh phúc không đến từ vật chất mà bạn có.

Câu chuyện mở đầu với sự xui xẻo cuối năm của Rush nhưng dần anh đã nhận ra được ý nghĩa của cuộc sống. Rush nhận thấy những đứa con của mình thiếu thốn tình cảm, mất mẹ và mình đã quá vô tâm với các con.

Người cha độc thân, kiêm khem nhiều thứ để các con có những gì tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, cuộc sống xa hoa “rời xa” thì anh mới nhận ra tình cảm mới là thứ mà các con cần. Câu chuyện phim ý nghĩa hứa hẹn sẽ làm bạn thật sự hài lòng khi xem. Mặc khác, không khí Noel sẽ giúp bạn nôn nao chờ đợi mùa lễ hội.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Holiday Rush phóng to màn hình?

Khi xem phim Holiday Rush bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Holiday Rush về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Holiday Rush

Be the first to review “Holiday Rush”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.