Holiday Rush

Giáng Sinh Của Rush - Holiday Rush

Holiday Rush

Tags: ,
0

Giáng Sinh Của Rush – Holiday Rush – Phim về một DJ Radio góa vợ sống cùng bốn người con hư hỏng. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Giáng Sinh Của Rush – Holiday Rush
  • Thể loại: Phim hài hước, phim tình cảm – lãng mạn
  • Đạo diễn: Leslie Small
  • Sản xuất: Poke Prod
  • Kịch bản: 
  • Diễn viên: Romany Malco, Sonequa Martin-Green, Darlene Love
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Giáng Sinh Của Rush – Holiday Rush được đánh giá là một trong 15 bộ phim về giáng sinh hay nhất nên xem. Phim tình cảm, lãng mạn và pha chút hài hước sẽ đem lại cho người xem sự ấm áp giữa cái lạnh của những ngày cuối năm.Anh phải thắt lưng buộc bụng và chăm sóc, nương tựa lẫn nhau để “tạm biệt” cuộc sống xa hoa tan biến khi Giáng Sinh đến.

Câu chuyện phim về người cha độc thân – Rush kiêm công việc DJ Radio đã mất việc trước kỳ lễ Giáng sinh. Để giữ Rush phát sóng ở Pittsburgh, nhà sản xuất và dì của anh đã giúp anh mua trạm phát sóng khác nhưng điều kiện lại phức tạp.

Trong bộ phim này, một người cha yêu thương đã gắn kết lại tình cảm với những đứa con của mình và nhận ra rằng niềm vui thực sự đến từ những người thân yêu xung quan. Hạnh phúc không đến từ vật chất mà bạn có.

Câu chuyện mở đầu với sự xui xẻo cuối năm của Rush nhưng dần anh đã nhận ra được ý nghĩa của cuộc sống. Rush nhận thấy những đứa con của mình thiếu thốn tình cảm, mất mẹ và mình đã quá vô tâm với các con.

Người cha độc thân, kiêm khem nhiều thứ để các con có những gì tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, cuộc sống xa hoa “rời xa” thì anh mới nhận ra tình cảm mới là thứ mà các con cần. Câu chuyện phim ý nghĩa hứa hẹn sẽ làm bạn thật sự hài lòng khi xem. Mặc khác, không khí Noel sẽ giúp bạn nôn nao chờ đợi mùa lễ hội.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Holiday Rush?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Holiday Rush?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Holiday Rush?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Holiday Rush không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Holiday Rush”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.