Ad Astra (2019)

Download Ad Astra (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Ad Astra (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà - Ad Astra (2019)

Ad Astra (2019)

Tags:
0

Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà – Ad Astra (2019) – Hành trình tiến vào ngân hà và tìm người cha của mình

Thông tin phim 

  • Tên phim: Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà – Ad Astra (2019)
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: James Gray
  • Sản xuất: Brad Pitt
  • Diễn viên: Brad Pitt, Tommy Lee Jones, Ruth Negga, Liv Tyler
  • Thời lượng: 124 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Nội dung chính: Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà

Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà là một bộ phim của đạo diễn James Gray, phim được ra mắt vào năm 2019 và được đông đảo khán giả nhiều nước ủng hộ. Nội dung của bộ phim là những câu chuyện của Trái Đất trong một tương lai không xa. Khi Trái Đất không còn là nơi an toàn dành cho con người nữa.

Những nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra sẽ có một ngày hệ mặt trời sẽ bị tấn công và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại của con người. Điều này được phát hiện ra bởi một thiếu tá Roy, trong một lần di chuyển và đụng phải một cao áp bất thường đã khiến anh suýt nữa mất mạng.

Anh chàng thiếu tá đã nhận ra sự bất thường của cao áp này và tìm hiểu về nó. Tuy nhiên anh lại được những người đứng đầu Hoa Kỳ thông báo rằng đó chính là sản phẩm của chính người cha của mình. Điều này đã khiến anh hi vọng về sự sống sót của cha và anh chấp nhận là người sẽ thực hiện một chuyến du hành đến sao hỏa.

Nếu chuyến đi này diễn ra thành công, anh sẽ cứu được người cha thân yêu của mình đang bị mắc kẹt tại đây và giải mã những bí ẩn của ngân hà ngoài trái đất. Roy đã thực hiện chuyến du hành với một người đồng nghiệp cũ của cha. Hành trình này của hai người sẽ di chuyển đến mặt trăng, và ngay tại đây là sẽ tiến hành thiết lập tín hiệu kết nối với sao hỏa.

Bằng tất cả những hiểu biết về khoa học của mình và mong muốn đưa người cha của mình đang mắc kẹt tại sao hỏa trở về. Roy đã làm tất cả những cuộc nghiên cứu đối với ngân hà. Không gian ngoài trái đất này có nhiều điều lý thú và hấp dẫn, bên cạnh đó cũng có nhiều nguy hiểm rình rập.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ad Astra (2019) phóng to màn hình?

Khi xem phim Ad Astra (2019) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Ad Astra (2019) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Ad Astra (2019)

Be the first to review “Ad Astra (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.