Incredibles 2

Download Incredibles 2

Tải về

Tải phim và download phim Incredibles 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Gia Đình Siêu Nhân 2 - Incredibles 2

Incredibles 2

Tags:
0

Gia Đình Siêu Nhân 2 – Incredibles 2- Sự trở lại của các siêu anh hùng

Thông tin phim 

  • Tên phim: Gia Đình Siêu Nhân 2 – Incredibles 2
  • Thể loại: hoạt hình, siêu anh hùng
  • Đạo diễn: Brad Bird
  • Biên kịch:  Brad Bird
  • Sản xuất: Walt Disney Pictures, Pixar Animation Studios
  • Diễn viên:  Craig T. Nelson, Holly Hunter, Sarah Vowell, Huck Milner, Samuel L. Jackson
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Gia Đình Siêu Nhân 2

Gia Đình Siêu Nhân 2 – Incredibles 2 là bộ phim hoạt hình về siêu anh hùng của Mỹ được ra mắt năm 2018. Bộ phim do Brad Bird làm đạo diễn kiêm biên kịch với sự tham gia của các diễn viên:  Craig T. Nelson, Holly Hunter, Sarah Vowell, Huck Milner, Samuel L. Jackson….

Bộ phim lần này lấy bối cảnh ngay sau khi phần 1 kết thúc. Gia đình Incredibles và Frozone chiến đấu với Underminer đang tấn công vào thành phố. Họ cố gắng ngăn chặn cỗ máy khổng lồ của hắn trước khi nó phá hủy tòa thị chính nhưng không thể ngăn cướp ngân hàng. Chính vì vậy chính phủ đã hủy bỏ những chính sách ủng hộ các siêu anh hùng. 

Những siêu anh hùng cần phải có gì đó để lấy lại niềm tin từ nhân dân nên đã chấp nhận đề nghị làm phim với một doanh nhân. Sau đó hàng loạt những kế hoạch từ những người muốn các siêu anh hùng mãi mãi sống ngoài vòng pháp luật. Đầu tiên chúng làm cho Mr.Incredibles rơi vào bẫy sau đó cử nhóm siêu anh hùng bị thôi miên đến bắt bọn trẻ nhà Parr mặc dù Frzone cố gắng bảo vệ nhưng vẫn bị thất bại. 

Khi đó trên du thuyền, Mr Incredibles và những siêu anh hùng khác đang bị thôi miên nên đã nói những lời đe dọa trên sóng trực tiếp. Họ đã hạ hết những thủy thủ đoàn để cho chiếc du thuyền đâm thẳng vào  thành phố. Bọn trẻ nhà Parr tìm ra họ và giúp họ giải thoát. 

Gia đình Incredibles và Frzone đã cứu những siêu anh hùng khác. Họ cùng nhau hợp tác ngăn chiếc thuyền lao về phía thành phố. Sau đó vì có hành động tốt nên những siêu anh hùng này lại được nhận quyền bảo hộ của chính phủ. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Incredibles 2 phóng to màn hình?

Khi xem phim Incredibles 2 bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Incredibles 2 về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Incredibles 2

Be the first to review “Incredibles 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.