Slender Man

Download Slender Man

Tải về

Tải phim và download phim Slender Man miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Gã Không Mặt - Slender Man

Slender Man

Tags: ,
0

Gã Không Mặt – Slender Man- bộ phim kinh dị đáng xem của Mỹ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Gã Không Mặt – Slender Man
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị, tâm lý
  • Đạo diễn: Sylvain White
  • Sản xuất: Mythology Entertainment, Madhouse Entertainment
  • Diễn viên: Joey King, Julia Goldani Telles, Jaz Sinclair
  • Thời lượng: 93 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Gã Không Mặt

Gã Không Mặt – Slender Man là bộ phim kinh dị đầy hãi hùng với nhân vật kinh điển của Mỹ được ra mắt năm 2019. Bộ phim do Sylvain White làm đọa diễn với sự tham gia của các diễn viên: Joey King, Julia Goldani Telles, Jaz Sinclair….

Bộ phim xoay quanh một nhân vật kinh dị đầy hãi hùng mỗi khi nhắc đến là Slender Man. Anh ta thường xuất hiện với hình tượng là một thân áo vest lịch lãm trong một thân hình có chiều cao bất thường và khuôn mặt trống trơn.

Hắn được cho là nguồn cơn của những vụ mất tích bí ẩn của các thanh, thiếu niên. Bằng cách nào đó những thiếu niên bị Slender Man dẫn lối vào rừng sâu sẽ bị điên đảo tinh thần và không bao giờ tìm được lối ra. 

Slender Man có thể  xâm nhập vào tâm trí của một người sau đó hắn từ từ lang truyền tất cả thứ của minh vào vật chủ. Hắn tước đoạt đi quyền kiểm soát bộ não của kí chủ, sau đó dành quyền kiểm soát cơ thể để cơ thể đó biến thành tay sai, nô bộc cho hắn. 

Hầu hết những đối tượng mà Slender Man muốn tấn công chính là trẻ em vì hắn có thể dễ dàng kiểm sóa trí óc họ. Những người bị kiểm soát chỉ có thể rơi vào những trường hợp sau: Mất tích, hóa điên, hóa dại, có người còn tự kết liễu đời mình. 

Với những phương thức kinh dị, Slender Man đưa người xem lạc lối vào một thế giới tăm tối. Sự lan tỏa của hắn như ký sinh trùng khiến bao người sợ hãi. Liệu có biện pháp nào ngăn chặn hắn lại? Hãy cùng đón xem bộ phim nhé. 

Bộ phim kinh dị với nhân vật điển hình là Slender Man đã được công chiếu trên toàn thế giới và đạt được số tiền là 51 triệu đô la. Diễn viên chính của bộ phim cũng nhờ nhân vật này mà được đề cử giải mâm xôi vàng. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Slender Man phóng to màn hình?

Khi xem phim Slender Man bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Slender Man về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Slender Man

Be the first to review “Slender Man”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.