Daughter Of The Wolf

Download Daughter Of The Wolf

Tải về

Tải phim và download phim Daughter Of The Wolf miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đứa Con Của Sói - Daughter Of The Wolf

Daughter Of The Wolf

Tags:
0

Đứa Con Của Sói – Daughter Of The Wolf- Cuộc chiến tìm con của nữ đặc nhiệm

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đứa Con Của Sói – Daughter Of The Wolf
  • Thể loại: hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: David Hackl
  • Biên kịch: Nika Agiashvili
  • Sản xuất: Minds Eye Entertainment, Falconer Pictures, VMI Worldwide
  • Diễn viên: Brendan Fehr, Gina Carano, Richard Dreyfuss,
  • Thời lượng: 88 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia:  Canada

Nội dung chính- Đứa Con Của Sói

Đứa Con Của Sói – Daughter Of The Wolf là bộ phim tội phạm, hành động của Canada ra mắt năm 2019. Bộ phim của đạo diễn David Hackl cuộc hành trình săn lùng những kẻ ác của một cựu quân nhân. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên:Brendan Fehr, Gina Carano, Richard Dreyfuss,…

Bộ phim kể về một quân nhân tường là nhân viên của một lực lượng đặc biệt. Cô trở về nhà sau cái chết của một người cha ông trùm về gỗ. Ngay lúc đó một nhóm tôi phạm được dẫn đầu bởi người đàn ông lớn tuổi đã bắt cóc con trai cô. Họ thỏa thuận về số tiền chuộc nhưng sau đó lại bác bỏ thỏa thuận khiến cô quyết tâm cứu con trai mình.

Trong cuộc hành trình này cô buộc phải chiến đấu và nhận được sự giúp đỡ của một tên đàn em trong đó. Cô ra lệnh cho anh ta chỉ điểm đến hang ổ của chúng để nhanh chóng tìm được con trai mình.

Bộ phim như một trận bạo lực phức tạp, ở đó là nơi mà những con sói bắt đầu một cuộc tìm kiếm thức ăn. Trong suốt cuộc hành trình đó, người phụ nữ  này sẽ phải đối mặt với những gì? Cô có thực sự tìm được con trai mình. Hãy cùng đón xem bộ phim.

Cốt truyện cực tốt khi đã đưa ra những lý do, hiệu quả của những pha xả súng, đấu dao, rượt đuổi trên xe trượt tuyết và những hình thức khác để chiến đấu và sinh tồn. Mỗi một diễn viên đều đã hoàn thành tròn vai của mình. Nó bọc lộ được những gì biên kịch muốn truyền tải đến khán giả.

Tuy có vài chi thiết phi thực tế như cảnh nhân vật chính sống sót sau khi rơi khỏi thác nước hàng trăm feet. Nhưng tất cả đều mang lại một hiệu ứng đặc biệt hiệu quả. Suốt hơn 1 giờ phim sẽ không khiến bạn thất vọng.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Daughter Of The Wolf phóng to màn hình?

Khi xem phim Daughter Of The Wolf bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Daughter Of The Wolf về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Daughter Of The Wolf

Be the first to review “Daughter Of The Wolf”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.