L Storm

Đội Chống Tham Nhũng 3- Săn Bão - L Storm

L Storm

Tags: ,
0

Đội Chống Tham Nhũng 3- Săn Bão – L Storm- Đi tìm công lý, giải oan cho bản thân

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đội Chống Tham Nhũng 3- Săn Bão – L Storm
  • Thể loại: hình sự, tội phạm
  • Đạo diễn: David Lam
  • Sản xuất: Raymond Wong
  • Diễn viên: Louis Koo, Julian Cheung, Kevin Cheng, Stephy Tang, Patrick Tam, Michael Tse, Adam Pak
  • Thời lượng:  90 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Ngôn ngữ: Tiếng Trung

Nội dung chính- Đội Chống Tham Nhũng 3- Săn Bão

Đội Chống Tham Nhũng 3- Săn Bão – L Storm là bộ phim hành động, tội phạm, hình sự Hồng Kông được ra mắt năm 2018. Bộ phim của đạo diễn Raymond Wong nói về cuộc hành trình minh oan cho bản thân của một viên đội trưởng đôi hình sự. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Louis Koo, Julian Cheung, Kevin Cheng, Stephy Tang, Patrick Tam, Michael Tse, Adam Pak….

Bộ phim bắt đầu với một thanh tra tên là William Luk, anh là thanh tra của cuộc chống tham nhũng Hồng Kông. Vào một thời điểm nọ anh và cộng sự bị vu oan đến một cáo buộc về vụ tham nhũng mình đang tham gia điều tra. Người của bộ điều tra kỷ luật đã nhận được thông báo rằng William Luk đã nhận hối lộ 12 triệu USD và anh bị đình chỉ chức vụ. Vụ án này có liên quan đến một sĩ quan nhưng họ lại không tìm được chứng cứ chứng minh. 

Những cáo buộc quá rõ ràng nhưng cây ngay thì không sợ chết đứng, một đồng nghiệp của anh đã phát hiện ra vấn đề phía trong. Trong quá trình điều tra có chứng minh William Luk hoàn toàn bị oan với những cáo buộc này. Cũng chính từ đây nhiều bí mật được tiết lộ. 

Một giám đốc phòng chống tham nhũng Trung Quốc cùng đa cung cấp những mối đầu mối quan trọng quyết định đến vụ rửa tiền của nhiều quan chức nước này. Chính vì vậy William Luk đã thừa có dấn thân vào để tìm hiểu rõ ràng nguyên căn của đường dây cũng như để minh oan cho chính bản thân mình. 

Bộ phim này nằm trong seri phim nổi tiếng Biệt Đội Chống Tham Những của Hồng Kông nên ngay từ khi ra mắt đã vô cùng thu hút người xem. Bạn sẽ không cảm thấy phí thời gian khi xem bộ phim này đâu.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim L Storm?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim L Storm?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim L Storm?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim L Storm không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “L Storm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.