Sights of Death

Download Sights of Death

Tải về

Tải phim và download phim Sights of Death miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đội Cảm Tử - 2047 - Sights of Death

Sights of Death

Tags:
0

Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death- Đặc vụ dũng cảm

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death
  • Thể loại: Hình sự, tội phạm, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Alessandro Capone
  • Biên kịch: Alessandro Capone
  • Diễn viên: Danny Glover, Daryl Hannah, Michael Madsen
  • Thời lượng:  120 phút
  • Phát hành: 2014
  • Quốc gia: Âu, Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Đội Cảm Tử – 2047

Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death là bộ phim viễn tưởng, hình sự, tội phạm của Mỹ được ra mắt năm 2014. Bộ phim của đạo diễn kim biên kịch Alessandro Capone về cuộc giải cứu hành tinh thoát khỏi sự cai trị độc tài của liên minh các hành tinh. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên: Danny Glover, Daryl Hannah, Michael Madsen…

Phim lấy bối cảnh năm 2047, khi mà trái đất đang bị cai trị độc tài bởi liên minh. Nhân vật chính là một đặc vụ tên là Ryan, anh ta được giao nhiệm vụ thu thập chứng cứ để chống lại liên minh và giải cứu những người còn sống sót.

Trong tương lai, trong khi những chế độ cai trị là liên minh vô cùng độc tài thì cũng xuất hiện những người chống lại liên minh. Họ đã hack một vệ tinh để sử dụng và trao đổi thông tin cho việc chống lại liên minh. Nhưng sau đó bị phát hiện nên đã phá hủy nó. Trong lúc đó vệ tinh liên lạc này rơi dẫn đến một con chip vô cùng quan trọng cũng rơi nên họ cử Ryan đi tiêu hủy con chíp đó.

Một điều trêu ngư chính là con chíp đó lại rơi đúng vào vùng phóng xạ. Điều này đã khiến Ryan vô cùng bối rối và khó khăn để thực hiện nhiệm vụ này. Trong suốt cuộc hành trình, để tìm tung tích một chon chip nhỏ xíu mà Ryan phải trải qua rất nhiều nguy hiểm, thử thách. Liệu anh có hoàn thành nhiệm vụ?

Cốt truyện khá đơn giản nên đây cũng là lý do vì sao bộ phim này không nhận được đánh giá cao từ các nhà bình luận phim. Nhưng nó lại là tác phẩm được rất nhiều người yêu thích. Cốt truyện cũng lấy bối cảnh tương lai nhưng lại được đổi mới khiến người xem vô cùng hứng thú. Hãy cùng đón xem bộ phim nhé.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sights of Death phóng to màn hình?

Khi xem phim Sights of Death bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Sights of Death về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Sights of Death

Be the first to review “Sights of Death”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.