The Departed

Download The Departed

Tải về

Tải phim và download phim The Departed miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Điệp Vụ Boston - The Departed

The Departed

Tags:
0

Điệp Vụ Boston – The Departed- Chính tà phân tranh

Thông tin phim 

  • Tên phim: Điệp Vụ Boston – The Departed
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu,
  • Đạo diễn: Martin Scorsese
  • Biên kịch: William Monahan
  • Sản xuất: Warner Bros. Plan B Entertainment, Initial Entertainment, Group Vertigo Entertainment, Media Asia Films
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Matt Damon, Jack Nicholson, Mark Wahlberg, Martin Sheen, Ray Winstone, Vera Farmiga, Anthony Anderson, Alec Baldwin
  • Thời lượng: 151 phút
  • Phát hành: 2006
  • Quốc gia: Mỹ, Hồng Kông
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Điệp Vụ Boston

Điệp Vụ Boston – The Departed là bộ phim hành động, tội phạm Mỹ được công chiếu năm 2006. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch William Monahan và do Martin Scorsese làm đạo diễn. Với sự tham gia của các diễn viên: Leonardo DiCaprio, Matt Damon, Jack Nicholson, Mark Wahlberg, Martin Sheen, Ray Winstone, Vera Farmiga, Anthony Anderson, Alec Baldwin….

Cốt truyện không quá mới lạ khi nói về cuộc đối đầu căng thẳng trong  một thời gian dài ở cảnh sát và một băng đảng tội phạm khét tiếng. Nhân vật chính là một người rất tài năng tên là Sullivan. Từ nhỏ anh rất thông minh nên có khá nhiều mối quan hệ với những tay anh chị ở Costello. Sullivan tốt nghiệp loại xuất sắc ở học viện cảnh sát và được bổ nhiệm làm việc tại một đơn vị cảnh sát. 

Một lần đấu trí với băng đảng tội phạm khiến cả hai bên cảnh sát và tội phạm đều nghi ngờ có nội gián trong đơn vị của mình. Sullivan được cảnh sát cử đi điều tra nội gián và ông trùm bên kia cũng cử anh đi điều tra về kẻ phản bội bên phía mình. Rất nhiều kế hoạch được bày ra nhằm tìm ra kẻ ẩn danh ở cả haid đầu là cảnh sát và tội phạm. 

Bộ phim không chỉ đơn giản là cuộc đối đầu của cảnh sát và tội phạm mà nó còn là cách thể hiện xuất sắc nội tâm của cả hai nhân vật chính khi truy tìm kẻ nội gián. Họ vừa phải đối đầu với nhiệm vụ, vừa phải vượt qua chính bản thân mình để giải quyết rõ ràng vấn đề chính tà. 

Liệu câu chuyện rồi sẽ hướng về phía nào. Cảnh sát hay tội phạm. Kẻ nội gián thực sự là ai? Mời quý vị đón xem để trả lời những câu hỏi trên nhé. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Departed phóng to màn hình?

Khi xem phim The Departed bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Departed về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Departed

Be the first to review “The Departed”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.