Ip Man 3

Download Ip Man 3

Tải về

Tải phim và download phim Ip Man 3 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Diệp Vấn 3 - Ip Man 3

Ip Man 3

Tags: , ,
0

Phim “Diệp vấn 3”: chủ nhân của giải Chỉ đạo hành động xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Hình ảnh xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải năm 2016

Thông tin phim:

  • Tên phim: “Diệp vấn 3” – Cái kết viên mãn cho Nhất đại tông sư
  • Thể loại: phim võ thuật Hồng Kông
  • Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín
  • Sản xuất: Hoàng Bách Minh
  • Kịch bản: Hoàng Tử Hoàn, Trần Đại Lợi, Lương Lễ Ngạn
  • Diễn viên: Chân Tử Đan, Trương Tấn, Hùng Đại Lâm, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trịnh Tắc Sĩ, Lương Gia Nhân, Mike Tyson, Trương Kế Thông, Trần Quốc Khôn, Lưu Dĩ Đạt
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung:

Tại Hong Kong những năm 1960, sư phụ Diệp Vấn cùng gia đình nay đã có một cuộc sống ổn định, được nhiều người dân kính trọng, yêu mến.

Nhưng cuộc sống của Hong Kong khi ấy không hề yên bình như mong muốn của mọi người dân. Cư dân Hương Cảng khi ấy thấp cổ bé họng, phải chịu nhiều tội ác từ các tổ chức xấu xa, chăm chăm lợi nhuận. Giờ đây, chúng – mà đứng đầu là tay trùm bất động sản Frank – đang nhắm tới việc xâu xé khu đất của trường tiểu học.

Frank ra lệnh cho Ma King – sang – một nhà lãnh đạo thành thạo võ thuật ở Hương Cảng – trong vòng hai tuần phải có được mảnh đất của ngôi trường. Vào một buổi Diệp sư phụ đi đón con trai ở trường, ngài đã tận mắt chứng kiến tên Ma và một người đàn ông nữa đánh đập hiệu trưởng vì dám từ chối bán trường cho họ.

Không đành lòng, Diệp Vấn tới can thiệp và ngăn cản Ma nhưng lại buộc lòng để hắn ta đi. Nhất đại tông sư tiếp tục tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía người bạn thân nhất của mình – “Fat Po”. “Fat Po” là một cảnh sát ở địa phương, nể lòng tình bạn nên đồng ý giúp Diệp Vấn. Nhưng sau một hồi vòng vo, anh ta tuyên bố thiếu nhân lực và xin rút lại lời đồng ý của mình. Không thể đứng yên giương mắt nhìn, Diệp sư phụ cùng đồ đệ quyết định bảo vệ ngôi trường cũng như người dân Hương Cảng tới cùng.

Hành động này của Diệp sư phụ vô tình đẩy người thân của ngài vào nguy hiểm. Diệp Vấn cũng chính vì thế mà không có thời gian quan tâm tới gia đình của mình và không hay biết rằng người vợ đang mắc bệnh hiểm nghèo. Diệp sư phụ sẽ xử trí ra sao? Liệu anh có cứu được ngôi trường, cứu được người dân, cứu được vợ mình hay không? Chi tiết xin mời các bạn đón xem!

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ip Man 3 phóng to màn hình?

Khi xem phim Ip Man 3 bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Ip Man 3 về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Ip Man 3

Be the first to review “Ip Man 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.