Ip Man 3

Diệp Vấn 3 - Ip Man 3

Ip Man 3

Tags: , ,
0

Phim “Diệp vấn 3”: chủ nhân của giải Chỉ đạo hành động xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Hình ảnh xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải năm 2016

Thông tin phim:

  • Tên phim: “Diệp vấn 3” – Cái kết viên mãn cho Nhất đại tông sư
  • Thể loại: phim võ thuật Hồng Kông
  • Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín
  • Sản xuất: Hoàng Bách Minh
  • Kịch bản: Hoàng Tử Hoàn, Trần Đại Lợi, Lương Lễ Ngạn
  • Diễn viên: Chân Tử Đan, Trương Tấn, Hùng Đại Lâm, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trịnh Tắc Sĩ, Lương Gia Nhân, Mike Tyson, Trương Kế Thông, Trần Quốc Khôn, Lưu Dĩ Đạt
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung:

Tại Hong Kong những năm 1960, sư phụ Diệp Vấn cùng gia đình nay đã có một cuộc sống ổn định, được nhiều người dân kính trọng, yêu mến.

Nhưng cuộc sống của Hong Kong khi ấy không hề yên bình như mong muốn của mọi người dân. Cư dân Hương Cảng khi ấy thấp cổ bé họng, phải chịu nhiều tội ác từ các tổ chức xấu xa, chăm chăm lợi nhuận. Giờ đây, chúng – mà đứng đầu là tay trùm bất động sản Frank – đang nhắm tới việc xâu xé khu đất của trường tiểu học.

Frank ra lệnh cho Ma King – sang – một nhà lãnh đạo thành thạo võ thuật ở Hương Cảng – trong vòng hai tuần phải có được mảnh đất của ngôi trường. Vào một buổi Diệp sư phụ đi đón con trai ở trường, ngài đã tận mắt chứng kiến tên Ma và một người đàn ông nữa đánh đập hiệu trưởng vì dám từ chối bán trường cho họ.

Không đành lòng, Diệp Vấn tới can thiệp và ngăn cản Ma nhưng lại buộc lòng để hắn ta đi. Nhất đại tông sư tiếp tục tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía người bạn thân nhất của mình – “Fat Po”. “Fat Po” là một cảnh sát ở địa phương, nể lòng tình bạn nên đồng ý giúp Diệp Vấn. Nhưng sau một hồi vòng vo, anh ta tuyên bố thiếu nhân lực và xin rút lại lời đồng ý của mình. Không thể đứng yên giương mắt nhìn, Diệp sư phụ cùng đồ đệ quyết định bảo vệ ngôi trường cũng như người dân Hương Cảng tới cùng.

Hành động này của Diệp sư phụ vô tình đẩy người thân của ngài vào nguy hiểm. Diệp Vấn cũng chính vì thế mà không có thời gian quan tâm tới gia đình của mình và không hay biết rằng người vợ đang mắc bệnh hiểm nghèo. Diệp sư phụ sẽ xử trí ra sao? Liệu anh có cứu được ngôi trường, cứu được người dân, cứu được vợ mình hay không? Chi tiết xin mời các bạn đón xem!

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ip Man 3?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ip Man 3?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ip Man 3?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Ip Man 3 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Ip Man 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.