Sinister

Download Sinister

Tải về

Tải phim và download phim Sinister miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Điềm Gở - Sinister

Sinister

Tags: ,
0

Thông tin phim: Điểm gở (Sinister)

  • Tên phim: Phim Điềm gở – Sinister
  • Thể loại: Phim kinh dị, bí ẩn
  • Đạo diễn: Scott Derrickson
  • Sản xuất: Jason Blum, Brian Kavanaugh-Jones
  • Kịch bản: CRobert Cargill, Scott Derrickson
  • Diễn viên: Ethan Hawke, Juliet Rylance, James Ransone: Ethan Hawke, Juliet Rylance, Fred, James Ransone, Clare Foley, Michael Hall D’Addario
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ, Anh Quốc

 Nội Dung :

Điềm Gở (Sinister) – Với nội dung hấp dẫn nói về Ethan Hawke – một tiểu thuyết gia chuyên viết về những câu truyện và những vụ án giết người kì bí. Vì công việc, ông và gia đình đã chuyển đến một căn nhà nơi mà trước đây đã từng xảy ra một vụ giết người hàng loạt mà không ai có thể giải thích được. Chuyện phim bắt đầu khi một nhà văn trinh thám cùng gia đình chuyển đến sống ở một ngôi nhà, nơi đã diễn ra một vụ án mạng giết chết cả gia đình trước đó. Họ có một cậu con trai Trevor 12 tuổi và cô con gái Ashley 7 tuổi.

Trong một lần lên gác mái, rồi ông phát hiện ra máy chiếu cùng những băng đĩa ở trên gác mái. Những vỏ đĩa ghi trá hình là phim gia đình nhưng khi mở ra đó thực chất là những thước phim ghi lại những cái chết của các gia đình trước đó với nhiều cách thức sát hại khác nhau như vụ án mạng cả gia đình bị treo cổ trên cây trước đây, hoặc giết cả nhà dưới bể bơi, hay giết cả nhà bằng cách đốt xe ô tô…ông muốn lấy đó làm cảm hứng cho tác phẩm truyện mới của mình…ông dần bị lôi cuốn và ám ảnh. 

Khi ông luôn nhìn thấy những hình ảnh ma quái, những điều bất thường như trần nhà bị phá, ngay cả 2 đứa con của nhà văn cũng bị ám như Trevor thì hò hét như ma nhập, đến trường thì vẽ về các vụ giết người, con gái Ashley thì vẽ lên tường đầy máu me…Vì lo sợ vợ ông yêu cầu ông bỏ viết cuốn sách và chuyển nhà nhưng vì muốn được nổi tiếng và tiền tài nên ông đã thuyết phục vợ ở lại.

Ngôi nhà vẫn bắt đầu có những điều khó lý giải, Ông bắt đầu điều tra, khám phá khắp ngôi nhà, Ellison nhờ cậy một giáo sư thần học tìm hiểu và được biết những đoạn phim này đại diện cho một thế lực Babylon tên là Bughuul, nó sẽ giết cả gia đình và giữ lại một đứa trẻ để tiêu diệt linh hồn của họ. 

Ellison lập tức mang đốt những máy ảnh và đĩa phim đi và chuyển gia đình về lại căn nhà cũ trước đây. Nhưng ngay khi ông chuyển đi, ông nhận được thông tin rằng, những gia đình bị giết đều từng sống trong căn nhà nơi có vụ án treo cổ kia, sau khi họ chuyển đi thì đều bị sát hại ở nơi ở mới. Vậy gia đình ông Ellison có gặp nguy hiểm như những gia đình trước? Bí mật nào cho những đứa trẻ bị giữ lại sau một vụ án thảm sát cả gia đình? Liệu mọi thứ trong những thước phim có dường như xảy ra một lần nữa với gia đình ông???

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sinister phóng to màn hình?

Khi xem phim Sinister bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Sinister về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Sinister

Be the first to review “Sinister”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.