X Men- First Class

Download X Men- First Class

Tải về

Tải phim và download phim X Men- First Class miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Dị Nhân 5 - Thế Hệ Đầu Tiên - X Men- First Class

X Men- First Class

Tags: , ,
0

Dị Nhân 5 – Thế Hệ Đầu Tiên – X Men- First Class: Bom tấn của Hollywood

Thông tin phim:

  • Tên phim: Dị Nhân 5 – Thế Hệ Đầu Tiên – X Men- First Class
  • Đạo diễn: Matthew Vaughn
  • Quốc gia: Mỹ
  • Diễn viên: Bill Milner, James McAvoy, Laurence Belcher, Michael Fassbender
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 132 phút
  • Thể loại: Phim Hành động, Phim viễn tưởng, Phim Phiêu Lưu
  • Điểm IMDb: 7,8 / 10

Nội dung phim:

Sau 4 phần phim vô cùng thành công trước đó, dự án Dị Nhân phần 5 ngay từ khi công bố đã nhận được sự đón chào vô cùng lớn của khán giả. Khán giả rất mong chờ 1 kịch bản hấp dẫn mới, liên kết với những nội dung cũ một cách chặt chẽ. Dị Nhân 5 – Thế Hệ Đầu Tiên – X Men- First Class đã không phụ sự kỳ vọng đó, trở thành một trong những bộ phim hàng đầu và là một bom tấn của Hollywood. Những pha hành động đỉnh cao, nội dung hấp dẫn, hình ảnh âm thanh đã mắt đã tai chính là những điều bạn dễ dàng cảm nhận được từ bộ phim này.

Bối cảnh của bộ phim Dị Nhân 5 – Thế Hệ Đầu Tiên – X Men- First Class xảy ra vào thập niên 60, khi đó, hai nhân vật Xavier và Erik Lensherr đã gặp nhau. Charles Xavier và Erik Lensherr trước khi là kẻ thù của nhau thì đã từng là những người bạn thân, cùng kề vai sát cánh chiến đấu với nhau bảo vệ nhân loại. Nhưng trong khi Xavier luôn muốn sử dụng năng lực của mình để bảo vệ loài người, thì Erik lại mang nặng tư tưởng trả thù những kẻ đã hãm hại gia đình anh, biến anh thành một vật thí nghiệm.

Ngoài ra, bộ phim cũng sẽ giải đáp rất nhiều bí ẩn mà khán giả thắc mắc bấy lâu nay như: đội X-men đã thành lập như thế nào? Vì sao Xavier lại ngồi xe lăn? … Một bộ phim xứng đáng để được coi là một siêu phẩm.

>>> Xem thêm : Dị Nhân 6 – Ngày Cũ Của Tương Lai

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim X Men- First Class phóng to màn hình?

Khi xem phim X Men- First Class bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim X Men- First Class về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film X Men- First Class

Be the first to review “X Men- First Class”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.