Game Night

Download Game Night

Tải về

Tải phim và download phim Game Night miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night

Game Night

Tags:
0

Đêm Chơi Nhớ Đời – Game Night- Bộ phim hài đen hài hước, sáng tạo

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đêm Chơi Nhớ Đời – Game Night
  • Thể loại: hài, hành động
  • Đạo diễn: John Francis Daley và Jonathan Goldstein
  • Sản xuất: Access Entertainment, Access Industries, Aggregate Films
  • Biên kịch: Mark Perez
  • Diễn viên: Jason Bateman, Rachel McAdams, Kyle Chandler, Jesse Plemons và Jeffrey Wright.  
  • Thời lượng: 100 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Đêm Chơi Nhớ Đời

Đêm Chơi Nhớ Đời – Game Night là bộ phim hài, hành động của mỹ với những pha gây cười dí dỏm, hài hước được chỉ đạo bởi đọa diễn John Francis Daley và Jonathan Goldstein. Dưới sự chắp bút của biên kịch Mark Perez đã làm bộ phim trở thành một tác phẩm hài đen kinh điển. Bộ phim dưới sự tham gia của các diễn viên: Jason Bateman, Rachel McAdams, Kyle Chandler, Jesse Plemons và Jeffrey Wright…

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính Max và Annie, họ là cặp đôi chung sở thích trên bàn cờ rồi cũng từ đây trở thành một cặp vợ chồng với tình yêu mãnh liệt. Vì sở thích giống nhau nên mỗi dịp cuối tuần, cặp vợ chồng này lại tổ chức một bữa tiệc trò chơi xuyên đêm tại nhà của mình.

Những trò chơi này vẫn được tiếp diễn cho đến một ngày Brooks xuất hiện. Anh ta là em trai của Max, sau chuyến công tác xa của mình, Brooks gợi ý tổ chức một đêm trò chơi tại căn biệt thự hắn mới thuê. Bằng sự giàu có của mình, anh ta đã sắp đặt những trò chơi trở nên hết sức thực tế. Đó chính là trò bắt cóc và án mạng bí ẩn với phần thưởng lớn nhất là chiếc siêu xe.

Mọi thứ dường như bình thường cho đến khi trò chơi biến thành vụ bắt cóc thất sự. Vậy Brooks, Max, Annie sẽ làm gì để cứu vớt sự sai lầm của trò chơi kỳ quái này. Tất cả sẽ có trong 100 phút của bộ phim. Mời các bạn chú ý đón xem.

Bộ phim thuộc thể loại hài đen nên mọi chi tiết không quá nặng nề như những bộ phim hành động mà nó mang tính dí dỏm, hài hước hóa. Bộ phim cũng như những phim thuộc thể loại kịch đen khác chính là kịch bản sáng tạo, luôn mang yếu tố bất ngờ.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Game Night phóng to màn hình?

Khi xem phim Game Night bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Game Night về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Game Night

Be the first to review “Game Night”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.