Game Night

Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night

Game Night

Tags:
0

Đêm Chơi Nhớ Đời – Game Night- Bộ phim hài đen hài hước, sáng tạo

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đêm Chơi Nhớ Đời – Game Night
  • Thể loại: hài, hành động
  • Đạo diễn: John Francis Daley và Jonathan Goldstein
  • Sản xuất: Access Entertainment, Access Industries, Aggregate Films
  • Biên kịch: Mark Perez
  • Diễn viên: Jason Bateman, Rachel McAdams, Kyle Chandler, Jesse Plemons và Jeffrey Wright.  
  • Thời lượng: 100 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Đêm Chơi Nhớ Đời

Đêm Chơi Nhớ Đời – Game Night là bộ phim hài, hành động của mỹ với những pha gây cười dí dỏm, hài hước được chỉ đạo bởi đọa diễn John Francis Daley và Jonathan Goldstein. Dưới sự chắp bút của biên kịch Mark Perez đã làm bộ phim trở thành một tác phẩm hài đen kinh điển. Bộ phim dưới sự tham gia của các diễn viên: Jason Bateman, Rachel McAdams, Kyle Chandler, Jesse Plemons và Jeffrey Wright…

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính Max và Annie, họ là cặp đôi chung sở thích trên bàn cờ rồi cũng từ đây trở thành một cặp vợ chồng với tình yêu mãnh liệt. Vì sở thích giống nhau nên mỗi dịp cuối tuần, cặp vợ chồng này lại tổ chức một bữa tiệc trò chơi xuyên đêm tại nhà của mình.

Những trò chơi này vẫn được tiếp diễn cho đến một ngày Brooks xuất hiện. Anh ta là em trai của Max, sau chuyến công tác xa của mình, Brooks gợi ý tổ chức một đêm trò chơi tại căn biệt thự hắn mới thuê. Bằng sự giàu có của mình, anh ta đã sắp đặt những trò chơi trở nên hết sức thực tế. Đó chính là trò bắt cóc và án mạng bí ẩn với phần thưởng lớn nhất là chiếc siêu xe.

Mọi thứ dường như bình thường cho đến khi trò chơi biến thành vụ bắt cóc thất sự. Vậy Brooks, Max, Annie sẽ làm gì để cứu vớt sự sai lầm của trò chơi kỳ quái này. Tất cả sẽ có trong 100 phút của bộ phim. Mời các bạn chú ý đón xem.

Bộ phim thuộc thể loại hài đen nên mọi chi tiết không quá nặng nề như những bộ phim hành động mà nó mang tính dí dỏm, hài hước hóa. Bộ phim cũng như những phim thuộc thể loại kịch đen khác chính là kịch bản sáng tạo, luôn mang yếu tố bất ngờ.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Game Night?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Game Night?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Game Night?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Game Night không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Game Night”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.