The Hunger Games

Download The Hunger Games

Tải về

Tải phim và download phim The Hunger Games miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đấu Trường Sinh Tử - The Hunger Games

The Hunger Games

Tags: ,
+2

Đấu trường sinh tử – The Hunger Games: Kịch Tính – Hấp Dẫn Nghẹt Thở Cho Đến Phút Cuối Cùng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đấu trường sinh tử – The Hunger Games
  • Đạo diễn: Gary Ross
  • Quốc gia: Phim Mỹ
  • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng:142 phút
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phim khoa học viễn tưởng, phim Phiêu lưu
  • Điểm IMDb: 7.2 / 10

Nội dung phim:

Đấu trường sinh tử – The Hunger Games của tác giá Gary Ross là bộ phim lấy bối cảnh trong thời gian khi mà khu vực Bắc Mỹ trải qua những sự hủy hoại nặng nề của thiên tai khắc nghiệt, từ hạn hán, hỏa hoạn, động đất, sóng thần, …  cho đến những cuộc chiến tranh liên miên. Và ở nơi này, một trò chơi sinh tử đã được tổ chức hàng năm, khi mà 24 thanh niên của 12 huyện được chọn ra. Họ sẽ phải tham gia vào một trò chơi mang tên đấu trường sinh tử – một trò chơi mà cho đến cuối cùng, chỉ có một người mưu trí và gan dạ, mạnh mẽ nhất mới là người còn sống sót và giành chiến thắng.

Nội dung của bộ phim không quá cầu kỳ, nó tập trung khắc họa chi tiết vào cuộc chiến sinh tử này với những pha hành động mãn nhãn, những giây phút kịch tính, hấp dẫn đến nghẹt thở. Đây là một tác phẩm nhấn mạnh vào tư tưởng “kẻ mạnh sẽ là kẻ sống sót cho đến cuối cùng”. Ngoài ra, những cung bậc tình cảm của những con người trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết và khát vọng sống rõ nét cũng được khắc họa lại một cách vô cùng chân thực.

Đây là bộ phim mở màn cho 1 chuỗi những dự án bom tấn ăn khách sau đó và là bộ phim đã đưa tên tuổi của dàn diễn viên, đặc biệt là nữ diễn viên chính Jennifer Lawrence lên một tầm cao mới, được khán giả biết đến và yêu mến nhiều hơn.

+2

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hunger Games phóng to màn hình?

Khi xem phim The Hunger Games bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Hunger Games về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Hunger Games

Be the first to review “The Hunger Games”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.