Ready Player One

Đấu Trường Ảo - Ready Player One

Ready Player One

Tags: ,
0

Đấu Trường Ảo – Ready Player One- Trò chơi thế giới ảo

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đấu Trường Ảo – Ready Player One
  • Thể loại: phiêu lưu, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Steven Spielberg
  • Biên kịch: Zak Penn, Ernest Cline
  • Sản xuất: Warner Bros. Pictures, Amblin Partners, Amblin Entertainment, Village Roadshow Pictures, De Line Pictures, Farah Films & Management,
  • Diễn viên:  Tye Sheridan, Olivia Cooke, Ben Mendelsohn, T.J. Miller, Simon Pegg, Mark Rylance
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Đấu Trường Ảo

Đấu Trường Ảo – Ready Player One là bộ phim phiêu lưu, khoa học viễn tưởng của Mỹ được ra mắt năm 2018. Bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg và được chắp bút bởi hai nhà biên kịch Zak Penn và Ernest Cline. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Tye Sheridan, Olivia Cooke, Ben Mendelsohn, T.J. Miller, Simon Pegg, Mark Rylance…

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai vào năm 2045, khi mà tất cả những thành phố trên trái đất đều biến thành khu ổ chuột. Lúc này có một thế giới ảo là OASIS, ở đây con người có thể làm mọi thứ từ giáo dục hay giải trí. Sau khi người sáng lập trò chơi này chết thì trò chơi này công bố nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn như quyền sở hữu trò chơi và vô số phần quà nếu người nào tìm được quả trứng phục sinh. 

Wade là một cậu bé 18 tuổi sống tại một khu ổ chuột với dì mình. Cậu có bạn đồng hành là Aech và Art3mis. Để nhanh chóng tìm ra cách lấy được quả trứng, Wade đã đến thư viện để cố gắng nghiên cứu về đời tư của tác giả. Họ đã tìm được khá nhiều thứ đáng kể về cuộc đời của người làm ra game này. Chính vì vậy cho lần đua tiếp theo, cậu đã tìm được một lối đi ẩn an toàn hơn để đến đích. 

Cùng chính vì điều này nên Wade đã bị ảnh hưởng rất nhiều ngoài đời thực. Cậu phải nhờ sự giúp đỡ của một người mới thoát được cái chết. Sau đó cậu và những người đồng hành của mình phải vượt qua rất nhiều thách thức trong game lẫn đời thực. 

Trong khi đó trong thế giới thực sau khi hoàn thành nhiệm vụ Wade và nhóm ngũ đại của mình cùng nhau điều hành OASIS. Họ cũng cùng nhau ngăn chặn những trung tâm thu nợ của hệ thống này. 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ready Player One?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ready Player One?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ready Player One?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Ready Player One không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Ready Player One”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.