Prey 2019

Download Prey 2019

Tải về

Tải phim và download phim Prey 2019 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đảo săn mồi - Prey 2019

Prey 2019

Tags:
0

Đảo săn mồi – Prey 2019 – Phim kinh dị nặng đô

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đảo săn mồi – Prey 2019
  • Thể loại: Kinh dị, giật gân
  • Đạo diễn: Franck Khalfoun
  • Sản xuất:  Ashok Amritraj, Travis Cluff, Jason Blum, Chris Lofing
  • Kịch bản:  Franck Khalfoun, David Coggeshall
  • Diễn viên: Logan Miller, Kristine Froseth
  • Năm phát hành: 27/09/2019
  • Thời lượng: 85 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim:

Đảo Săn Mồi (Prey 2019) là một bộ phim kinh dị của Mỹ ra mắt năm 2019. Phim kể về chàng trai tên Toby (Logan Milner), anh vừa trải qua cú sốc mất cha và sống với nỗi ám ảnh. Biết được rằng bản thân đang bị sang chấn tâm lý, Toby quyết định tự mình vượt qua bằng cách đăng ký tham gia một khóa học sinh tồn.

Theo quy định, Toby với một số đồ dùng cần thiết phải tự sống trên đảo hoang trong vòng 3 ngày. Từ đây, câu chuyện đáng sợ bắt đầu. Bản thân là một người trầm mặc và không giỏi ứng phó, cuộc hành trình với Toby thực sự là thảm họa. Xui xẻo thay hòn đảo này lại là nơi dính lời nguyền cùng các thế lực ma quái luôn chực chờ ra tay giết chóc. Từ một khóa học sinh tồn, Toby giờ đây phải chiến đấu với thế lực đen tối để giành giật sự sống theo đúng nghĩa “sinh tồn”.

Bộ phim nhận được phản hồi tích cực từ khi ra mắt. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Franck Khalfoun, Prey được giới chuyên môn đánh giá khá tốt. Bộ phim cũng có sự tham gia của các diễn viên được đánh giá cao như: Logan Milner, Jolene Anderson, Kristine Froseth, Phodiso Dintwe, Anthony Jensen,.. Trong đó, Logan là cái tên được quan tâm hơn cả với gương mặt điển trai cũng diễn xuất tốt.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Prey 2019 phóng to màn hình?

Khi xem phim Prey 2019 bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Prey 2019 về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Prey 2019

Be the first to review “Prey 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.