Shutter Island

https://phimhay889.com/movies/24-11-2019/Shutter.Island.720p.2010/Shutter.Island.2010.720p.x264.aac.mkv

0

Download Shutter Island

Tải về

Tải phim và download phim Shutter Island miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đảo Kinh Hoàng - Shutter Island

Shutter Island

Tags:
0

Đảo Kinh Hoàng – Shutter Island- Bộ phim đen đáng xem của Mỹ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đảo Kinh Hoàng – Shutter Island
  • Thể loại: tâm lý, bí ẩn, giật gân
  • Đạo diễn: Martin Scorsese
  • Sản xuất: Martin Scorsese, Bradley J. Fischer, Mike Medavoy, Arnold W. Messer
  • Biên kịch: Laeta Kalogridis, Steven Knight
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio
  • Thời lượng: 138 phút
  • Phát hành: 2010
  • Quốc gia: Mỹ, 
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Đảo Kinh Hoàng

Đảo Kinh Hoàng – Shutter Island là bộ phim bí ẩn, tâm lý của Mỹ được ra mắt năm 2010 của đạo diễn Martin Scorsese. Bộ phim được chắp bút bởi hai biên kịch Laeta Kalogridis và Steven Knight. Với sự tham gia của diễn viên eonardo DiCaprio.

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1954, hai phó nghị sĩ teddy Daniels và Chuck Aule được giao nhiệm vụ là tìm hiểu về vụ mất tích của một phụ nữ đã giết chết 3 đứa con của mình. Người này hiện đang ở trên đảo Shutter, một đảo dành cho tội phạm tâm thần. Chính vì vậy hai nhân vật của chúng ta phải lên đảo để tiền hành cuộc điều tra. 

Bộ phim mang nhiều yếu tố bất ngờ khi người điều tra chính là người bị bệnh. Thanh tra Teddy thực ra chính là bệnh nhân thứ 67 của đảo. Tất cả những mệnh lệnh và cuộc điều tra đều là sự tính trước của một bác sĩ. Mục đích của việc này chính là cố gắng điều trị chứng rối loạn tâm thần cho Teddy. 

Bác sĩ này là người điều trị cho Teddy nhưng lại sắm cho mình vai trò là một người bạn đồng hành. Anh tin rằng biện pháp trị liệu này sẽ tốt hơn là những cơn mê muội, điên loạn của Teddy. Trong thời gian đó, vị bác sĩ này cũng thực hiện những hành động nghiệp vụ để câu chuyện đi theo đúng hướng mà ông muốn. 

Cũng nhờ chính là cuộc chơi này mà bác sĩ có thể chứng minh được Teddy có thể thoát khỏi sự hoang tưởng và chấp nhận thực tế rằng anh ta đang bị chấn thương khi vợ anh ta đã giết chết những đứa con và chính anh ta là người đã giết cô để báo thù. 

Những chấn thương tinh thần liên tiếp khiến Teddy mất đi lý trí, đối mặt với tội lỗi của mình anh ta đã phát ra nhân cách thứ hai. Bộ phim hấp dẫn khi đưa người xem từ bát ngờ này sang bất ngờ khác. Đây đúng là một bộ phim đen đáng xem. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shutter Island phóng to màn hình?

Khi xem phim Shutter Island bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Shutter Island về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Shutter Island

Be the first to review “Shutter Island”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.