The Blizzard

Download The Blizzard

Tải về

Tải phim và download phim The Blizzard miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đạo Cao Nhất Trượng - The Blizzard

The Blizzard

Tags: , , ,
0

Đạo Cao Nhất Trượng – The Blizzard – Các dự án điện ảnh Trung Quốc không mấy khả quan năm 2018

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đạo Cao Nhất Trượng – The Blizzard 
  • Thể loại: Phim hành động
  • Đạo diễn: Kaiyang Jiang
  • Sản xuất:
  • Kịch bản:
  • Diễn viên: Yuan Nie, Lu Zhang, Zhaoqi Shi
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Đạo Cao Một Trượng – The Blizzard được công chiếu tại Trung Quốc hồi tháng 08/2018. Phim do đạo diễn Jiang Kaiyang chỉ đạo nội dung, ông chính là người chỉ đạo sản xuất cho Scandal Maker phiên bản Trung Quốc. Hầu hết các công ty muốn sản xuất phim truyền hình hơn. Vì thế, The Blizzard là dự án phim điện ảnh thuộc thể loại tâm lý hình sự. Tuy phim không quá đình đám nhưng lại được kỳ vọng rất lớn.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá tương đối cao với những cái tên đáng chú ý như: Nie Yuan, Gao Wei Qu, Tan Kai, Ming Jia Yu,… Câu chuyện phim xoay quanh anh chàng Liu Haiyang – một cảnh sát tài năng, chân chính trong hành trình trả thù của mình. 

Đối với anh, Song Chao chính là người bạn, người anh em thân thiết nhất. Tuy nhiên, Song Chao lại lợi dụng lòng tin của bạn để làm những việc bất nhân, bất nghĩa. Đầu tiên là cái chết đau thương của người cha và kẻ gây ra không ai khác chính là Song Chao, hắn chạy trốn sang Hải Nam ngay sau khi gây án. 

Lần theo từng bước chân, Liu Haiyang tiếp tục phát hiện vợ mình đang có mối quan hệ bất chính với Song Chao. Diễn biến bộ phim sẽ còn nhiều cảnh hồi hộp, hấp dẫn với tình thân và sự trả thù. Những pha hành động không tận dụng kỹ xảo nhiều nhưng rất đẹp mắt khiến người xem được thỏa lòng. Bộ phim với nội dung, tình tiết rất đáng để khán giả kỳ vọng.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Blizzard phóng to màn hình?

Khi xem phim The Blizzard bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Blizzard về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “The Blizzard”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.