The Bourne identity

Download The Bourne identity

Tải về

Tải phim và download phim The Bourne identity miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Danh Tính Của Bourne - The Bourne identity

The Bourne identity

Tags:
0

Danh Tính Của Bourne – The Bourne identity- Truy tìm danh phận

Thông tin phim 

  • Tên phim: Danh Tính Của Bourne – The Bourne identity
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Doug Liman
  • Biên kịch: Tony Gilroy William Blake Herron
  • Sản xuất: Frank Marshall, Richard N. Gladstein, Doug Liman
  • Diễn viên: Franka Potente, Chris Cooper, Clive Owen, Brian Cox, Julia Stiles, Adewale Akinnuoye-Agbaje
  • Thời lượng: 119 phút
  • Phát hành: 2002
  • Quốc gia: Mỹ, Đức, cộng Hòa Séc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Danh Tính Của Bourne

Danh Tính Của Bourne – The Bourne identity là một trong những bộ phim trong các phần phim nổi tiếng của Mỹ. Bộ phim được ra mắt năm 2002 của đạo diễn  Doug Liman với sự chắp bút của các biên kịch Tony Gilroy William Blake Herron. Với sự tham gia của các diễn viên: Franka Potente, Chris Cooper, Clive Owen, Brian Cox, Julia Stiles, Adewale Akinnuoye-Agbaje….

Bộ phim bắt đầu khi một người đàn ông lạ mặt được một con thuyền cá cứu sống. Họ phát hiện người đan ông này có một máy chiếu dưới da, trong đó có một dãy số bí ẩn. Người đàn ông được cứu sống như không hề nhớ những gì trước đây, điều anh ta có thể nhớ chính là bản thân có thể nói vài ngôn ngữ. Khi thuyền cập bến, anh ta bắt đầu cuộc hành trình tìm lại ký ức. 

Nhờ dãy số trên trên tay mà người đàn ông đã tìm đến một hộp gửi đồ và phát hiện vài tấm hộ chiếu của chính anh ta với nhiều cái tên khác nhau và một số tiền lớn, một khẩu súng lục. Lúc này anh ta quyết định lấy tên Bourne và rời đi nhưng nhân viên ngân hàng đã báo hành tùn của anh ta cho CIA. 

Khi bước ra khỏi ngân hàng, anh ta bị cảnh sát rượt đổi nhưng đã nhanh trí trốn vài nơi nhưng vẫn bị phát hiện và sau đó may mắn là anh ta đã trốn thoát. Bourne gặp được một người quen, cả hai bắt đầu đi tìm tung tích danh phận nhưng vẫn bị cuốn vào hàng tá rắc rối. 

Và rồi sau cùng Bourne bị truy sát bởi CIA, anh đã cố cảnh báo họ nhưng không được nên anh ta buộc phải giết họ để có thể trốn thoát. Sau những thất bại liên tiếp thì chủ mưu đứng phía sau tất cả cũng dừng tay. Và lúc này Bourne bắt đầu đi tìm người mình yêu, một thời gian sau họ đã tìm thấy nhau. 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Bourne identity phóng to màn hình?

Khi xem phim The Bourne identity bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Bourne identity về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Bourne identity

Be the first to review “The Bourne identity”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.