Primeval

Đầm Lầy Chết Người - Primeval

Primeval

Tags: , , ,
0

Đầm Lầy Chết Người – Primeval – Bộ phim kinh dị Mỹ năm 2007 do đạo diễn Michael Katman chỉ đạo sản xuất. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đầm Lầy Chết Người – Primeval
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu, phim kinh dị
  • Đạo diễn: Michael Katleman
  • Sản xuất: Hollywood Pictures, Pariah, Sarah James Productions
  • Kịch bản: John Brancato, Michael Ferris
  • Diễn viên: Dominic Purcell, Orlando Jones, Brooke Langton
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Đầm Lầy Chết Người – Primeval lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật xảy ra ở Burundi. Con quái vật đầm lầy – cá sấu khổng lồ đã nhiều năm xơi tái trên 300 người và con số nạn nhân của nó tăng lên hằng ngày. 

Chẳng mấy ai quan tâm cho tới khi con cá sấu Gustave khổng lồ nhai ngấu một phụ nữ da trắng. Một toán phóng viên của Mỹ được cử tới nơi để tìm ra chân tướng sự việc. Từ đây, những sự thật đằng sau đó dần được khám phá ra.

Không phải tự nhiên mà con cá sấu Gustave là con vật ăn thịt người kinh hoàng, cũng không phải thiên nhiên hay thần linh khắt khe, ma quỷ của những oan hồn bị cá sấu ăn. Vô số xác nạn nhân trong cuộc nội chiến đẫm máu bị quăng xuống đầm, khiến Gustave thèm khát thịt sống hơn hẳn những con cá sấu bình thường. 

Những ham hố quyền lực, si mê man rợ đã “khai sinh” ra con quái vật nặng 1 tấn, dài 6m hoành hành… sẽ làm cho người xem phải hồi hộp chờ đợi diễn biến của câu chuyện phim. Nếu bạn là người “yếu bóng vía” thì hãy lượng ước kỹ trước khi muốn phim bộ phim này nhé! Đằng sau con quái vật ăn thịt người mà những con người vì quyền lợi, tham vọng mà coi rẻ mạng người. Bối cảnh của phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về Gustave – con cá sấu khổng lồ ăn thịt người.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Primeval?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Primeval?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Primeval?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Primeval không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Primeval”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.