Primeval

Download Primeval

Tải về

Tải phim và download phim Primeval miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đầm Lầy Chết Người - Primeval

Primeval

Tags: , , ,
0

Đầm Lầy Chết Người – Primeval – Bộ phim kinh dị Mỹ năm 2007 do đạo diễn Michael Katman chỉ đạo sản xuất. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đầm Lầy Chết Người – Primeval
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu, phim kinh dị
  • Đạo diễn: Michael Katleman
  • Sản xuất: Hollywood Pictures, Pariah, Sarah James Productions
  • Kịch bản: John Brancato, Michael Ferris
  • Diễn viên: Dominic Purcell, Orlando Jones, Brooke Langton
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Đầm Lầy Chết Người – Primeval lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật xảy ra ở Burundi. Con quái vật đầm lầy – cá sấu khổng lồ đã nhiều năm xơi tái trên 300 người và con số nạn nhân của nó tăng lên hằng ngày. 

Chẳng mấy ai quan tâm cho tới khi con cá sấu Gustave khổng lồ nhai ngấu một phụ nữ da trắng. Một toán phóng viên của Mỹ được cử tới nơi để tìm ra chân tướng sự việc. Từ đây, những sự thật đằng sau đó dần được khám phá ra.

Không phải tự nhiên mà con cá sấu Gustave là con vật ăn thịt người kinh hoàng, cũng không phải thiên nhiên hay thần linh khắt khe, ma quỷ của những oan hồn bị cá sấu ăn. Vô số xác nạn nhân trong cuộc nội chiến đẫm máu bị quăng xuống đầm, khiến Gustave thèm khát thịt sống hơn hẳn những con cá sấu bình thường. 

Những ham hố quyền lực, si mê man rợ đã “khai sinh” ra con quái vật nặng 1 tấn, dài 6m hoành hành… sẽ làm cho người xem phải hồi hộp chờ đợi diễn biến của câu chuyện phim. Nếu bạn là người “yếu bóng vía” thì hãy lượng ước kỹ trước khi muốn phim bộ phim này nhé! Đằng sau con quái vật ăn thịt người mà những con người vì quyền lợi, tham vọng mà coi rẻ mạng người. Bối cảnh của phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về Gustave – con cá sấu khổng lồ ăn thịt người.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Primeval phóng to màn hình?

Khi xem phim Primeval bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Primeval về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Primeval

Be the first to review “Primeval”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.