The Captain

Download The Captain

Tải về

Tải phim và download phim The Captain miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đại Úy - The Captain

The Captain

Tags: ,
0

Đại Úy – The Captain- Đại úy mạo danh

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đại Úy – The Captain
  • Thể loại: bi kịch, chiến tranh, lịch sử
  • Đạo diễn: Robert Schwentke
  • Sản xuất: Filmgalerie 451, Alfama Films, Opus Film
  • Diễn viên: Max Hubacher, Milan Peschel, Frederick Lau
  • Thời lượng: 118 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia:  Trung Quốc, Pháp, Đức

Nội dung chính- Đại Úy

Đại Úy – The Captain là bộ phim hành động, chiến tranh được ra mắt năm 2018. Bộ phim của Robert Schwentke nói về cuộc chiến sau thế chiến thứ hai với sự tham gia của các diễn viên: Max Hubacher, Milan Peschel, Frederick Lau….

Bộ phim được dựa trên một câu chuyện có thật về một người đàn ông người Đức đã chiến chiến đầu để sinh tồn trong thế chiến thứ II thì đã vô tình tìm thấy một bộ đồng phục của đội trưởng người Đức quốc xã và anh ta bắt đầu kế hoạch mạo danh người này để trốn thoát.

Với đầu óc nhanh nhạy, anh ta đã biến mình trở thành một sĩ quan với cấp bậc đại úy đang thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt để bắt những kẻ đào ngũ. Nhưng thật bất ngờ khi chính anh ta bị cuốn vào những vụ thảm sát hàng loạt những tù nhân lao động ở trại tập trung.

Anh ta đã thực hiện giống như mình chính là một đại úy thực thụ khi đã thực hiện hầu hết những điều độc ác mà phía anh ta đang làm. Với bộ đồng phục của cấp cao, anh ta thực sự trở thành kẻ lãnh đạo độc ác khi đã cho tất cả mọi người một niềm tin rằng anh ta chính là kẻ lãnh đạo.

Những người đào ngũ nghĩ rằng việc tham gia vào các cuộc tàn sát là không thường xuyên nên đã nghe theo lệnh của anh ta. Đó là một câu chuyện thực sụ rất rùng rợn với những khoảnh khắc lạnh lẽo vô cùng.

Bộ phim có các câu chuyện mang cấu trúc không đều nhưng nó đã khắc họa nên một thời kỳ vô cùng đen tối và tội ác mà Đức quốc xã đã gieo rắc khắp mọi nơi. Bộ phim mang lại cái nhìn trực quan, nó không chỉ đơn giản là một câu chuyện nữa mà nó thực sự là vấn đề nhứt nhối một thời.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Captain phóng to màn hình?

Khi xem phim The Captain bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Captain về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Captain

Be the first to review “The Captain”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.