Captain Marvel (2019)

Download Captain Marvel (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Captain Marvel (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đại Úy Marvel - Captain Marvel (2019)

Captain Marvel (2019)

Tags:
0

Đại Úy Marvel – Captain Marvel (2019)- Nữ siêu anh hùng mạnh mẽ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đại Úy Marvel – Captain Marvel (2019)
  • Thể loại: Siêu anh hùng, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Anna Boden, Ryan Fleck
  • Sản xuất: Marvel Studios
  • Biên kịch: Anna Boden, Ryan Fleck, Geneva Robertson-Dworet
  • Diễn viên: Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan, Annette Bening, Clark Gregg, Jude Law
  • Thời lượng: 124 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia:  Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Đại Úy Marvel

Đại Úy Marvel – Captain Marvel (2019) là bộ phim siêu anh hùng của Vũ trụ Marvel về một nữ đại úy với sức mạnh vô địch có sức mạnh và nguồn gốc lâu đời đầu tiên. Bộ phim của 2 đại diễn Anna Boden và Ryan Fleck. Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan, Annette Bening, Clark Gregg, Jude Law…

Năm 1995, Vers luôn bị ác mộng về một vụ rơi máy bay và ám ảnh cái chết của một người phụ nữ. Vers tham gia vào một cuộc giải cứu đặc vụ ngầm của Kree tại hành tinh Torfa. Tại hành tinh này cô đã tìm thấy được ký ức của mình. Cô định bỏ trốn nhưng đã bị truy đuổi bởi Skull nên đã bị rơi xuống trái đất. 

Sự hiện diện ở trái đất đã gây sự chú ý cho Nick Fury và Phil Coulson vì họ cunxgd dang điều tra về vụ Skull. Sau khi làm việc với Fury cô phát hiện mình chính là một nữ phi công của Hoa Kỳ. Cô được cho là đã chết 6 năm trước, người phụ nữ cô liên tục thấy trong mơ chính là một người bạn phi công của mình. 

Sau đó hàng loạt sự việc được diễn ra như một cú lừa ngoạn mục rằng người Skull thực ra chỉ đang tìm một hành tinh mới. Những điều tiến họ đã chịu thực sự chính là kế hoạch vu oan của Yon. Trong vụ nổ đó Vers đã hấp thu năng lượng nhưng bị mất đi kí ức. Sau đó Fanvers, Fury, Talos, Maria và Goose tìm đến phòng thí nghiệm của Mar-vell tại không gian và đưa Vers đoàn tụ với gia đình. 

Vers phát hiện sức mạnh của mình là từ khối Tesseract. Sau đó qua một cuộc chiến đấu cô đã phá hủy được thứ kiềm hãm sức mạnh của mình. Fury phát hiện Goosse không phải loài mèo bình thường. Nó nuốt khối Tesseract để bảo vệ. Fury cũng bị mất một mắt bởi Goosse. Vers ra đi trong vũ trụ vì nhiều hành tinh cần cô giúp đỡ hơn và để lại một máy truyền tin. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Captain Marvel (2019) phóng to màn hình?

Khi xem phim Captain Marvel (2019) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Captain Marvel (2019) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Captain Marvel (2019)

Be the first to review “Captain Marvel (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.