Red Cliff II

Download Red Cliff II

Tải về

Tải phim và download phim Red Cliff II miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đại Chiến Xích Bích 2 - Red Cliff II

Red Cliff II

Tags: , , , , ,
0

Đại Chiến Xích Bích 2 – Red Cliff II – Phim đã nhận được giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho mục “Thiết kế âm thanh xuất sắc nhất”. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đại Chiến Xích Bích 2 – Red Cliff II 
  • Thể loại: Phim chiến tranh, phim cổ trang, phim lẻ
  • Đạo diễn: Ngô Vũ Sâm
  • Sản xuất: Beijing Film Studio
  • Kịch bản: 
  • Diễn viên: Tony Chiu Wai Leung, Takeshi Kaneshiro, Fengyi Zhang
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 152 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Kết thúc phần I, quân Đông Ngô vui mừng trong không khí thắng trận, quyết định đóng trại trên bờ nam sông Trường Giang. Khu vực này có nhiều vách đá dựng đứng. Quân của Chu Du ít hơn nhiều, nhưng lại chiếm ưu thế về thủy chiến.

Vì thế, Tào Tháo không qua sông được nên phải đóng trại tại bờ bắc để quân nhân được tập luyện, huấn luyện thêm. Ông sử dụng “Liên Hoàn Chiến Thuyền” một xích sắc nổi tiếng dùng để nối thuyền lớn.

Trong khi quân lính chuẩn bị cho trận giao tranh sắp tới, Tào Tháo cao ngạo cho rằng thế trận liên hoàn chiến thuyền của mình là bất khả chiến bại. Ông ung dung ngồi ngâm thơ uống rượu và còn tổ chức trò chơi đá cầu.

Tào Tháo không thể ngờ đến “Liên Hoàn Chiến Thuyền” không còn tồn tại được lâu, thời gian chỉ còn được tính bằng ngày. Nếu bạn là một độc giả của “Tam quốc chí truyền kỳ” thì bộ phim điện ảnh này không thể bỏ qua.Mặc khác, phim cũng được đề cử Giải Viện Hàn Lâm Nhật Bản cho “phim nước ngoài xuất sắc nhất”. Các nhà phê bình phim và khán giả đánh giá rất cao nội dung phim mang lại.

Một Tào Tháo mưu lược sẽ phải giải quyết như thế nào trước tình hình này? Chúng ta sẽ biết được khi xem hết “Đại Chiến Xích Bích 2 – Red Cliff II”. Khán giả sẽ được thỏa lòng khi bỏ thời gian thưởng thức một bộ phim hay tại Fimcity.com.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Red Cliff II phóng to màn hình?

Khi xem phim Red Cliff II bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Red Cliff II về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Red Cliff II

Be the first to review “Red Cliff II”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.