The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Download The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Tải về

Tải phim và download phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đại Chiến Âm Dương - The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Tags: , , ,
0

Đại Chiến Âm Dương – Phim hài kinh dị trung quốc

Thông tin phim:

  • Tên Phim: Đại Chiến Âm Dương – The Knight of Shadows- Between Yin and Yang
  • Đạo diễn: Yan Jia
  • Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Hài, Phim Hành Động Phiêu Lưu
  • Diễn viên: Thành Long, Chung Sở Hy, Nguyễn Kinh Thiên
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thời lượng: 108 phút
  • Năm phát hành 2019
  • Điểm IMDb: 5.2 (2,565 đánh giá)

Nội dung phim

Câu chuyện trong bộ phim xoay quanh cuộc sống của Bồ Tùng Linh (Thành Long) – Một bậc thánh nhân sở hữu cây bút vô cùng thần kỳ. Ông đã đi hàng yêu diệt quái, thu phục rất nhiều tên yêu ma nguy hiểm rồi sau đó nhốt chúng vào bên trong cuốn sách của cõi Âm. Cả một đời cống hiến sức mình bảo vệ nhân thế, khi đã bước sang tuổi trung niên, Bồ Tùng Linh quyết định ẩn thân giang hồ, rồi lấy công việc viết sách làm chính. Ông tự viết về những câu chuyện trong quá khứ của bản thân và đem chúng đi bán lại cho mọi người

Cuộc sống cứ tưởng sẽ yên bình như vậy nhưng bỗng bất chợt, ngôi làng nơi Bồ Tùng Linh sinh sống bỗng xuất hiện hai tên yêu quái vô cùng hùng mạnh. Mọi chuyện thêm phần rắc rối hơn khi một trong hai tên yêu quái đó là Nhiếp Tiểu Tình (Chung Sở Hy) lại có một mối liên hệ vô cùng đặc biệt với hiệp khách trừ quỷ nổi danh hiện nay đó là Ninh Thái Thần (Nguyễn Kinh Thiên). Mối liên hệ đó là gì? Nó có ảnh hưởng gì đến các nhân vật trong bộ phim này? Những câu chuyện của hận, bi, ái, tình bắt đầu từ đây.

Với kỹ xảo xuất sắc cộng với dàn diễn viên chất lượng, nội dung cuốn hút, Đại Chiến Âm Dương quả thật là một bộ phim rất đáng để xem dành cho những người yêu thích thể loại phim hành động võ thuật nói chung và những người hâm mộ phim của Thành Long nói riêng.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang phóng to màn hình?

Khi xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Be the first to review “The Knight of Shadows- Between Yin and Yang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.