Men In Black II

Download Men In Black II

Tải về

Tải phim và download phim Men In Black II miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đặc Vụ Áo Đen 2 - Men In Black II

Men In Black II

Tags:
0

Đặc Vụ Áo Đen 2 – Men In Black II – Cuộc chiến bảo vệ Trái Đất đầy nguy hiểm

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đặc Vụ Áo Đen 2 – Men In Black II
  • Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim hài hước
  • Đạo diễn: Barry Sonnenfeld
  • Sản xuất: Columbia Pictures Corporation
  • Diễn viên: Tony Shalhoub, Rip Torn, David Cross, Jack Kehler
  • Thời lượng: 88 phút
  • Phát hành: 2002
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Đặc Vụ Áo Đen 2

Đặc Vụ Áo Đen 2 – Men In Black II là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai đặc vụ K và J sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong khi đặc vụ K chọn cho mình một cuộc sống yên bình và quay về ở ẩn, không tham gia vào những cuộc đấu sinh tử nữa. Còn đặc vụ J vẫn tiếp tục cuộc hành trình đầy nguy hiểm và quyết định cống hiến cho tổ chức MIB.

Hai người đã từng có một thời gian làm công sự săn ý với nhau nên khi đặc vụ K quyết định ở ẩn thì J lại phải bắt đầu tìm một người cộng sự mới để tác chiến trong những pha hành động. Cứ nghĩ rằng cả hai đã chọn cho mình một con đường riêng và không gặp lại nhau nữa.

Nhưng cho đến một ngày trái đất lại lâm vào tình trạng bị đe dọa và con người đứng trước nguy cơ bị hủy diệt. Chính điều này đã thôi thúc đặc vụ K quay trở về với cuộc sống của một đặc vụ bởi vì ông là người duy nhất nắm được điểm yếu của kẻ thù và có thể đánh bại kẻ thù.

Ông bắt buộc phải quay trở thành tổ chức MIB, từ bỏ đi cuộc sống hạnh phúc bình yên vốn có của mình. Ông và đặc vụ J lại bắt đầu kết hợp thành bộ đôi ăn ý cùng nhau hành động chống lại kẻ thù để bảo vệ trái đất. Nhưng ông lại vấp phải khó xử khi phải giải quyết vấn đề tình cảm với một cô hầu gái.

Mặc dù có thể nói ông là người duy nhất hiểu rõ kẻ thù và có thể đánh bại chúng nhưng đặc vụ K lại gặp phải nhiều khó khăn khi bị xóa sạch kí ức trước khi lui về ở ẩn. Bên cạnh đó đối thủ cũng hiểu rõ về ông hơn cả nên cuộc chiến này hết sức căng thẳng và thắng bại là chuyện không thể nào biết trước được.

Liệu hai đặc vụ có thể đánh bại được các thế lực đang muốn xâm chiếm trái đất hay không hay sẽ bị các đối thủ tiêu diệt? Xin mời khán giả theo dõi

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Men In Black II phóng to màn hình?

Khi xem phim Men In Black II bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Men In Black II về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Men In Black II

Be the first to review “Men In Black II”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.