Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017)

Download Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017)

Tải về

Tải phim và download phim Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cướp Biển Vùng Caribbe 5- Salazar Báo Thù - Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017)

Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017)

Tags: , ,
0

Cướp Biển Vùng Caribbe 5- Salazar Báo Thù – Những cuộc chiến khốc liệt của những con tàu

Thông tin phim 

  • Tên phim: Cướp Biển Vùng Caribbe 5- Salazar Báo Thù – Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017)
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu, phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: Joachim Ronning, Espen Sandberg
  • Sản xuất: Jerry Bruckheimer
  • Diễn viên: Johnny Depp, Javier Bardem, Brenton Thwaites, Kevin McNally
  • Thời lượng: 129 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Cướp Biển Vùng Caribbe 5- Salazar Báo Thù


Cướp Biển Vùng Caribbe 5- Salazar Báo Thù – Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017) là một trong loạt phim nổi tiếng Cướp biển vùng Caribbean của đạo diễn Joachim Ronning. Được ra mắt vào năm 2017 và nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả và những nhà chuyên môn.

Nội dung của bộ phim xoay quanh những câu chuyện của nhân vật Henry. Anh đã đi tìm và phát hiện tung tích người cha của mình. Cha của anh đang bị gặp nạn trên con tàu bị chìm. Con tàu này bị những tên cướp biển đóng một cây đinh ba khiến nó không thể nổi lên được. Vì cứu cha của mình, henry đã lên đường tìm kiếm sự giúp đỡ.

Anh đã tìm đến một vị thuyền trưởng nổi tiếng là Jack với hi vọng ông sẽ giúp được cha mình thoát khỏi cái chết. Henry là một thủy thủ của một phi hành đoàn Hoàng gia. Trong một lần phát hiện một tàu cướp biển ở gần mình, tàu của anh đã quyết định đuổi theo. Tuy nhiên Henry dần phát hiện ra rằng tàu của mình đang đi vào khu vực tam giác quỷ.

Mặc dù anh đã cảnh báo nhưng không một ai trên thuyền tin vào lời anh nói. Chính vì thế sau đó tàu của họ đã bị tấn công bởi một quân đội ma. Tuy nhiên tên cầm đầu của quân đội ma này chỉ muốn nhắn nhủ đến Henry một thông điệp đến cho người thuyền trưởng mà anh đang tìm kiếm.

Hành trình cứu cha gặp phải nhiều trở ngại, bên cạnh đó anh liên tiếp thất bại trong việc dẫn dắt con thuyền đã khiến chiếc la bàn ma thuật nổi dậy. Nó đã thả ra quân đội Salazar với sức mạnh phi thường có thể chiến thắng bất kỳ con tàu nào. Sự trở lại của Salazar sẽ là mở đầu cho những cuộc chiến báo thù khốc liệt.

>>> Xem thêm : Cướp Biển Vùng Caribbe 4-Suối Nguồn Tươi Trẻ

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017) phóng to màn hình?

Khi xem phim Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017)

Be the first to review “Pirates Of The Caribbean Dead Men Tell No Tales (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.