Arrival

Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn - Arrival

Arrival

Tags:
0

Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn – Arrival: Tầng tầng ý nghĩa

Thông tin phim 

 • Tên phim: Cuộc đổ bộ bí ẩn – Tên tiếng Anh: Arrival
 • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn Denis Villeneuve 
 • Sản xuất Shawn Levy, Dan Levine, Aaron Ryder, David Linde 
 • Kịch bản Eric Heisserer 
 • Dựa trên “Story of Your Life” của Ted Chiang 
 • Diễn viên Amy Adams, Jeremy Renner, Forest Whitaker, Michael Stuhlbarg, Tzi Ma
 • Hãng phim: Paramount Pictures.
 • Công chiếu: 2016
 • Thời lượng: 116 phút
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung: 

Nội dung phim Arrival bắt đầu khi 12 tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đổ bộ lên khắp nơi trên Trái Đất. Louise (Do Amy Adams thủ vai) là một nhà ngôn ngữ học được chính phủ Mỹ cử đến để giao tiếp với người ngoài hành tinh tại 1 trong 12 địa điểm đô bộ. Với sự giúp đỡ của nhà khoa học Ian và các công cụ hỗ trợ, Louise lên tàu vũ trụ và bắt đầu học hỏi ngôn ngữ để có thể giao tiếp với người ngoài hành tinh. Mục đích cuối cùng là tìm ra mục đích người ngoài hành tinh đến trái đất là gì?

Với hy vọng có thể giao tiếp và kết nối với người ngoài hành tinh, các nhà khoa học tại Mỹ đã đưa nhà ngôn ngữ học Louise Banks và nhà vật lý học Ian Donelly tới một tàu căn cứ được hạ cánh tại bang Montana. Giữa Banks, Donnelly và hai sinh vật ngoài hành tinh  bảy chân (hetapod) bắt đầu hình thành những mô thức giao tiếp đầu tiên được kết nối khi họ cùng nhau trao đổi từ vựng cơ bản.

Tuy nhiên quá trình giao tiếp bị đặt dưới áp lực khổng lồ về thời gian và chính trị. Banks thậm chí còn đã thấy những hình ảnh ảo giác về đứa con gái chết vì bệnh ung thư của mình bởi cường độ và áp lực công việc gây ra cho cô nhiều ảo giác. Cùng nhau, Banks và Donnelly đã giải mã được mục đích khiến loài hetapod tới Trái Đất là để “Cung cấp vũ khí”. Phát hiện ra mối đe dọa có thể phá hủy hệ thống an ninh toàn cầu, nhiều quốc gia đã chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chiến tranh tổng lực, mà sẽ dẫn đến hậu quả tàn phá cả trái đất. Tuy nhiên đằng sau mọi chuyện vẫn còn nhiều bí ẩn khó lường, và chìa khóa cho vận mệnh thế giới giờ đây phụ thuộc vào những khám phá của Banks.

Yếu tố góp phần lớn sự thành công của phim chính là diễn xuất tài tình của Amy Adams trong vai nhà ngôn ngữ học Louise Banks. Cách Louise giao tiếp với loài hetapods ngoài hành tinh, cách cô nghiên cứu các kí tự, cách cô xử lý các tình huống đều tạo toát ra “thần thái” của một nhà khoa học thông minh, tài giỏi.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Arrival?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Arrival?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Arrival?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Arrival không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Arrival”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.