Dunkirk

Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk

Dunkirk

Tags: ,
0

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk – Khắc họa rõ nét sự tàn khốc của chiến tranh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk
  • Thể loại: chiến tranh, hành động
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Sản xuất: Emma Thomas, Christopher Nolan
  • Kịch bản:  Christopher Nolan
  • Diễn viên: Fionn Whitehead, Tom Glynn-Carney, Jack Lowden, Harry Styles, Aneurin Barnard, James D’Arcy, Barry Keoghan, Kenneth Branagh, Cillian Murphy, Mark Rylance, Tom Hardy
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim

Cuộc Di Tản Dunkirk (Dunkirk) là một bộ phim điện ảnh chiến tranh, hành động được sản xuất kiêm đạo diễn đình đám Christopher Nolan.

Bộ phim với nội dung nói về cuộc di tản của Khối Đồng Minh. Lúc này họ bị quân Đức bao vây tại bờ biển Dunkirk (Pháp). Theo lịch sử, đây là một trong những cuộc di tản nổi tiếng nhất của chiến dịch Dynamo kéo dài gần 60 ngày ở giai đoạn đầu của Thế chiến thứ II.

Ngay thời điểm bị bao vây tại bờ biển Dunkirk, hơn 400.000 quân Đồng Minh bị Đức quốc xã tìm cách giết chết. Để có thể sống sót vượt qua gia đoạn này, không ít các chiến sĩ đã phải chống chọi lại cơn đau cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Thay vì nhấn mạnh vào yếu tố nặng nề là chiến tranh, bộ phim lại đề cao được khả năng sinh tồn của con người trong những lúc khó khăn nhất. Cuộc Di Tản Dunkirn khắc họa sự kiện chiến tranh trên cả 3 góc độ: trên biển, trên không và dưới mặt đất. Tình người trong tác phẩm này cũng được nhấn mạnh một cách rất tinh tế với các chi tiết cứu người của Quân đồng minh bằng thuyền bè. Bộ phim chắn chắn là không thể dễ dàng bỏ qua cho các mọt phim hành động.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Dunkirk?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Dunkirk?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Dunkirk?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Dunkirk không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Dunkirk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.