Dunkirk

Download Dunkirk

Tải về

Tải phim và download phim Dunkirk miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk

Dunkirk

Tags: ,
0

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk – Khắc họa rõ nét sự tàn khốc của chiến tranh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk
  • Thể loại: chiến tranh, hành động
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Sản xuất: Emma Thomas, Christopher Nolan
  • Kịch bản:  Christopher Nolan
  • Diễn viên: Fionn Whitehead, Tom Glynn-Carney, Jack Lowden, Harry Styles, Aneurin Barnard, James D’Arcy, Barry Keoghan, Kenneth Branagh, Cillian Murphy, Mark Rylance, Tom Hardy
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim

Cuộc Di Tản Dunkirk (Dunkirk) là một bộ phim điện ảnh chiến tranh, hành động được sản xuất kiêm đạo diễn đình đám Christopher Nolan.

Bộ phim với nội dung nói về cuộc di tản của Khối Đồng Minh. Lúc này họ bị quân Đức bao vây tại bờ biển Dunkirk (Pháp). Theo lịch sử, đây là một trong những cuộc di tản nổi tiếng nhất của chiến dịch Dynamo kéo dài gần 60 ngày ở giai đoạn đầu của Thế chiến thứ II.

Ngay thời điểm bị bao vây tại bờ biển Dunkirk, hơn 400.000 quân Đồng Minh bị Đức quốc xã tìm cách giết chết. Để có thể sống sót vượt qua gia đoạn này, không ít các chiến sĩ đã phải chống chọi lại cơn đau cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Thay vì nhấn mạnh vào yếu tố nặng nề là chiến tranh, bộ phim lại đề cao được khả năng sinh tồn của con người trong những lúc khó khăn nhất. Cuộc Di Tản Dunkirn khắc họa sự kiện chiến tranh trên cả 3 góc độ: trên biển, trên không và dưới mặt đất. Tình người trong tác phẩm này cũng được nhấn mạnh một cách rất tinh tế với các chi tiết cứu người của Quân đồng minh bằng thuyền bè. Bộ phim chắn chắn là không thể dễ dàng bỏ qua cho các mọt phim hành động.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dunkirk phóng to màn hình?

Khi xem phim Dunkirk bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Dunkirk về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Dunkirk

Be the first to review “Dunkirk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.