It Follows

Download It Follows

Tải về

Tải phim và download phim It Follows miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cuộc Đi Săn Của Quỷ - It Follows

It Follows

Tags:
0

Cuộc Đi Săn Của Quỷ – It Follows 2014 – Lời nguyền đáng sợ cảnh tỉnh lối sống phóng khoáng của giới trẻ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Đi Săn Của Quỷ (It Follows 2014)
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim tình cảm gia đình
  • Đạo diễn: David Robert Mitchell
  • Sản xuất: Rebecca Green, Laura D. Smith, David Robert Mitchell, David Kaplan, Erik Rommesmo
  • Biên kịch: David Robert Mitchell
  • Diễn viên: Maika Monroe, Keir Gilchrist, Daniel Zovatto, Jake Weary, Olivia Luccardi, Lili Sepe
  • Năm phát hành: 2014 
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ 

Nội dung phim

Cuộc Đi Săn Của Quỷ (It Follows) là một bộ phim kinh dị của Mỹ sản xuất năm 2014 do David Robert Mitchell làm đạo diễn. Bộ phim nói về một lời nguyền đáng sợ của một cô gái trẻ vô tình bị dính phải sau khi quan hệ với bạn trai.

Câu chuyện xoay cô gái trẻ xinh đẹp Jay Height đang hẹn hò với chàng trai trong mộng Hugh. Trong giai đoạn tình cảm mặn nồng, Jay quyết định cùng người yêu đi du lịch để được bên cạnh Hugh mọi lúc mọi nơi. Trong chuyến cắm trại lần đó, Jay phát hiện ra Hugh dường như đang lo sợ ánh mắt của một ai đó đang dõi theo anh. Tuy nhiên cô cũng không quan tâm nhiều vì mãi chìm đắm vào tình yêu và nhục dục. Sau lần đó, cuộc sống của Jay gần như đảo lộn. Cô luôn bắt gặp ánh mắt kỳ lạ nhìn chằm chằm vào mình ở mọi nơi.

Tìm hiểu mọi chuyện, cô mới biết rằng chính Hugh là người đã chuyển lời nguyền đáng sợ này cho cô. Theo đó, Jay sẽ bị theo dõi bởi những ánh mắt quỷ ám, chúng tiếp cận cô mỗi ngày và ám ảnh cô. Lời nguyền chỉ được giải khi cô quan hệ với người khác và trao nó cho họ. Cũng từ đây, cuộc sống mở ra cho Jay nhiều quyết định mới, giúp cô biết được rằng ai thực sự là bạn tốt, ai thực sự muốn bên cạnh và hy sinh vì cô.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim It Follows phóng to màn hình?

Khi xem phim It Follows bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim It Follows về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film It Follows

Be the first to review “It Follows”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.