Edge of Tomorrow

Download Edge of Tomorrow

Tải về

Tải phim và download phim Edge of Tomorrow miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow

Edge of Tomorrow

Tags: ,
0

Cuộc Chiến Luân Hồi – Edge of of Tomorrow – Một bộ phim khoa học viễn tưởng đáng xem năm 2014

Thông tin phim:

 • Tên phim: Cuộc Chiến Luân Hồi – Edge of Tomorrow
 • Thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu
 • Đạo diễn: Doug Liman
 • Sản xuất: Erwin Stoff, Gregory Jacobs, Jeffrey Silver
 • Kịch bản: Dante Harper, Joby Harold, Steve Kloves, Christopher McQuarrie, Tim Kring, Jez Butterworth, Alex Kurtzman, Roberto Orci
 • Dựa trên: All You Need Is Kill của Hiroshi Sakurazaka
 • Diễn viên: Tom Cruise, Emily Blunt, Bill Paxton
 • Âm nhạc:mRamin Djawadi
 • Quay phim: Dion Beebe
 • Dựng phim: James Herbert
 • Hãng sản xuất: Village Roadshow Pictures
 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 100 phút
 • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim

Cuộc Chiến Luân Hồi (Edge of Tomorrow) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ, ra mắt năm 2014 và được đạo diễn bởi Doug Liman. Bộ phim dựa trên tác phẩm “All You Need Is Kill” của tác giả Hiroshi Sakurazaka.

Tác phẩm với nội dung xoay quanh việc một trung sĩ tên Bill Cage (Tom Cruise thủ vai), anh chưa từng tham gia thực chiến ở đời thực lại vô tình rơi vào vòng tuần hoàn sống – chết khi phải đối đầu với thế lực tà ác đến từ hành tinh khác được gọi là mimics.

Anh buộc phải ra chiến trường và đối mặt với cuộc chiến đẫm máu, khốc liệt. Kẻ thù của Cage là lực lượng người ngoài hành tinh sở hữu hữu vũ khí có khả năng hủy diệt. Anh chết và liên tục tỉnh dậy với vòng luân hồi không dứt. Sau nhiều lần sống chết, Cage dần tích lũy được bản năng và kỹ thuật chiến đấu. Thậm chí, anh còn khai phá được bản năng sát thủ tinh nhuệ trong mình. Nhờ sự giúp đỡ của chiến binh Rita Vrataski, Bill Cage dần chinh phục được các thử thách. Anh sống lâu hơn để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Edge of Tomorrow phóng to màn hình?

Khi xem phim Edge of Tomorrow bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Edge of Tomorrow về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Edge of Tomorrow

Be the first to review “Edge of Tomorrow”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.