Gravity

Download Gravity

Tải về

Tải phim và download phim Gravity miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cuộc Chiến Không Trọng Lực - Gravity

Gravity

Tags:
0

Cuộc Chiến Không Trọng Lực – Gravity- Sinh tồn trong vũ trụ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Cuộc Chiến Không Trọng Lực – Gravity
  • Thể loại: viễn tưởng, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Alfonso Cuarón
  • Sản xuất: Alfonso Cuarón, David Heyman
  • Biên kịch: Alfonso Cuarón, Jonás Cuarón
  • Diễn viên: Sandra Bullock, George Clooney
  • Thời lượng:  91 phút
  • Phát hành: 2013
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Cuộc Chiến Không Trọng Lực

Cuộc Chiến Không Trọng Lực – Gravity là bộ phim hài, hành động, tội phạm của Mỹ được ra mắt năm 2013. Bộ phim của hai đạo diễn Alfonso Cuarón và David Heyman, được chính Alfonso Cuarón cùng Jonás Cuarón chắp bút. bộ phim được tham gia bởi các diễn viên: Sandra Bullock, George Clooney….

Câu chuyện bắt đầu bằng một cuộc giải cứu lịch sử vũ trụ của Ryan Stone cùng một cựu phi hành gia Matt Kowalsky. Ryan là một kỹ sư y khoa tài năng lần đầu tiên được lên tàu con thoi trong khi đó Matt lại là một cựu phi hành gia đầy kinh nghiệm. Đây được xem là chuyến bay cuối cùng của ông trước khi về hưu. 

Mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp cho đến khi họ thực hiện một cuộc đi bộ ngoài không gian. Đây chính là bước ngoặc đẩy cả hai vào những tình huống vô cùng khó khăn. Tàu con thoi bị phá hủy nên cả Sonte và Matt đều bọ bỏ mặc tại không gian vũ trụ bao la, tối tăm. Mặc dù là một phi hành gia kỳ cựu nhưng nếu không có tàu thì Matt cũng không thể có cách liên lạc về trái đất. 

Hai người không có cách nào để mà đưa tín hiệu cầu cứu về trái đất trong khi không còn con tàu.  Họ dường như không còn cơ may nào để được giải cứu. Đối với họ bây giờ chỉ cần một phép màu. Trôi lạc giữa không gian vô định, tối tăm của vũ trụ nên tất cả nỗi sợ hãi bỗng chốc trở thành sự hoảng loạn. Họ phải trải qua cảm giác hít từng ngụm oxi cuối cùng để sống sót. 

Liệu còn cơ may nào cho họ khi đang trôi lạc vào vũ trụ bao la, rộng lớn này. Tất cả sẽ được giải đáp trong những phút của bộ phim. Mời các bạn đón xem để tìm câu trả lời về sự sống của những con người dường như quá nhỏ bé trong vũ trụ lớn nhé. 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Gravity phóng to màn hình?

Khi xem phim Gravity bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Gravity về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Gravity

Be the first to review “Gravity”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.