War of the Arrows

Download War of the Arrows

Tải về

Tải phim và download phim War of the Arrows miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cung Thủ Siêu Phàm - War of the Arrows

War of the Arrows

Tags: ,
0

Cung Thủ Siêu Phàm – War of the Arrows- Cuộc giải cứu em giá của tay thiện xạ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Cung Thủ Siêu Phàm – War of the Arrows
  • Thể loại: cổ trang, lịch sử, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Kim Han-Min
  • Sản xuất: Dasepo Club, DCG Plus, SOVIK Venture Capital
  • Diễn viên: Hae-il Park, Ryu Seung-Ryong, Mu-Yeol Kim
  • Thời lượng: 122 phút
  • Phát hành: 2011
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn

Nội dung chính: Cung Thủ Siêu Phàm

Cung Thủ Siêu Phàm – War of the Arrows là bộ phim lịch sử cổ trang của Hàn Quốc được ra mắt vào năm 2011. Bộ phim của đạo diễn Kim Han-Min với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Hae-il Park, Ryu Seung-Ryong, Mu-Yeol Kim….

Bộ phim xoay quanh một nhân vật có tài thiện xạ thiên hạ khó ai sánh bằng tên là Nam-Yi. Anh có một ngừi em gái nữa tên là Ja-in, cô ấy cũng chính là mục đích sống của anh khi anh nhận lời hứa với người cha quá cố rằng sẽ bảo vệ chu toàn cho em gái mình. Và rồi em gái anh đã lớn, cô có quyết định kết hôn nên anh đã ủng hộ và tin tưởng rằng em gái mình chắc chắn sẽ hạnh phúc. 

Ngỡ tưởng cuộc đời êm đềm như vậy nhưng biến cố xảy ra đúng vào ngày cưới của Ja-in, ngôi làng họ đang sống bị tấn công bởi quân đội Mãn Châu. Chính vì vậy tất cả những người dân trong làng, bao gồm cả em gái và em rể của anh đều bị bắt đi. 

Giữ đúng lời thề với cha, Nam-Yi đã dùng cây cung mà cha để lại để làm vũ khí truy đuổi đội quân để giải cứu em gái mình. Bằng khả năng thiện xạ của mình, Nam-Yi lần lượt hạ gục những tên quân tinh nhuệ nhất của quân thù. Cũng chính vì quá thuận lợi nên thủ lĩnh của quân Mãn Châu đã nhận ra được tài năng của Nam-Yi nên ra sức truy đuổi anh. 

Để bảo vệ hoàng tử và người của mình, vị tướng lĩnh bên Mãn Châu đã không ít lần tạo ra những tình huống hết sức nguy hiểm cho Nam-Yi. nhưng với tài bắn cung lượn sóng cua mình Nam-Yi lần lượt vượt qua tất cả. Tài thiện xạ của Nam-Yi liệu có đối đầu được với những mũi tên có sức sát thương kinh khủng từ thủ lĩnh của đối phương? Liệu Nam-Yi có giải cứu được em gái và giữ lời hứa với cha? Hãy cùng đón xem bộ phim nhé. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim War of the Arrows phóng to màn hình?

Khi xem phim War of the Arrows bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim War of the Arrows về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film War of the Arrows

Be the first to review “War of the Arrows”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.