Treasure Of Kroraina

Download Treasure Of Kroraina

Tải về

Tải phim và download phim Treasure Of Kroraina miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cổ Mộ Lâu Lan - Kroraina Tomb - Treasure Of Kroraina

Treasure Of Kroraina

Tags: ,
0

Cổ Mộ Lâu Lan – Kroraina Tomb – Treasure Of Kroraina- Tranh chiến nơi mộ cổ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Cổ Mộ Lâu Lan – Kroraina Tomb – Treasure Of Kroraina
  • Thể loại: cổ trang, hành động, hài, tâm lý
  • Đạo diễn: Gui Zhenjie
  • Diễn viên: Cui Dongchen, He Xincan, Liang Jianan
  • Thời lượng: 98 phút
  • Phát hành: 2018
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng trung

Nội dung chính: Cổ Mộ Lâu Lan

Cổ Mộ Lâu Lan – Kroraina Tomb – Treasure Of Kroraina là một bộ phim xoay quanh đề tài mộ của của Trung Quốc được ra mắt năm 2018. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Gui Zhenjie cùng sự tham gia của các diễn viên: Cui Dongchen, He Xincan, Liang Jianan…

Bộ phim xoay quanh một cuộc tranh đấu của những kẻ tham lam và dân làng gần một khu mộ cổ.  Ở một nơi xa xôi ở Trung Quốc đã nổi lên tin đồn về báu vật của một ngôi mộ cổ ở đất nước cổ xưa tên là Lâu Lan. Chính vì tin đồn này đã thu hút rất nhiều lòng tham của con người mọi nơi. Những nfuowif này bắt đầu đổ về gần khu vực mộ để tiến hành chiếm đoạt kho báu. 

Những người dân ở quang khu vực mộ cổ lại quyết tâm chống đối không thể để kẻ bên ngoài dày xéo mảnh đất mình sính sống vì những lời đồn thổi đó. Chính vì thế, hai tư tưởng khác biệt đã làm dấy lên một cuộc đấu tranh vô cùng khốc liệt. Liệu ai sẽ là kẻ chiến thắng cuối cùng? Sự tích về kho báu trong mộ cổ có thật sự chính xác? hãy cùng đón xem bộ phim nhé. 

Trung Quốc xưa nay nổi tiếng với những bộ phim về mộ cổ với nhiều cơ quan, tinh hoa mà người bước vào mộ một phải hiểu rõ những cơ quan, hai là trả giá bằng chính mạng sống của mình. Bộ phim cũng nói về ngôi mộ nhưng không khai thác quá sâu vào những yếu tố, cơ quan trong mộ mà để chỉ được lòng tham của con người. 

Cuộc tranh đấu xảy ra chính là vì lòng tham không đáy của con người. Khi họ chưa thực sự đối mặt với những nguy hiểm trong mộ thì đã phải bỏ mạng bởi những người sống, những người cùng một thời đại với mình. Bộ phim cũng có những pha hành động hấp dẫn. Mời quý vị đón xem. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Treasure Of Kroraina phóng to màn hình?

Khi xem phim Treasure Of Kroraina bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Treasure Of Kroraina về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “Treasure Of Kroraina”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.