Gone Girl

Download Gone Girl

Tải về

Tải phim và download phim Gone Girl miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cô Gái Mất Tích - Gone Girl

Gone Girl

Tags: ,
0

Cô Gái Mất Tích – Gone Girl – Bộ phim với kịch bản hack não

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cô Gái Mất Tích – Gone Girl
  • Thể loại: Thần bí, giật gân, kinh dị
  • Đạo diễn: David Fincher
  • Sản xuất: Leslie Dixon, Bruna Papandrea, Reese Witherspoon, Ceán Chaffin
  • Kịch bản:  Gillian Flynn
  • Diễn viên: Ben Affleck, Rosamund Pike, Neil Patrick Harris, Tyler Perry, Carrie Coon
  • Năm phát hành: 30/10/2014
  • Thời lượng: 149 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim:

Cô Gái Mất Tích (Gone Girl) là một bộ phim điện ảnh tâm lý, hành động, giật gân ra mắt năm 2014 và được đạo diễn bởi David Fincher kết hợp cùng biên kịch Gillian Flynn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện người chồng Nick tìm kiếm người vợ bất ngờ mất tích của mình là Amy.

Sau một ngày đi làm dài, Nick trở về nhà. Ngay lúc này, anh phát hiện vợ mình mất tích một cách bí ẩn. Thậm chí, anh còn tìm thấy những dấu hiệu trong căn nhà cho thấy Amy đã bị bắt cóc và tấn công dã man. Lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành, Nick gọi ngay cho cảnh sát để tìm giúp đỡ.

Quá trình điều tra bắt đầu và dần dần trở nên sáng tỏ. Lúc này, mọi chứng cứ bất lợi bất ngờ tố cáo Nick. Phía cảnh sát lại nghĩ rằng Nick chính là chủ mưu bắt cóc vợ mình trong khi anh không hề hay biết gì. Nick vô cùng bối rối và khó hiểu vì bản thân nằm trong diện tình nghi. Có thể nói, Gone Girl là mộ tác phẩm tâm lý vô cùng đình đám sau khi ra mắt. Với nội dung logic chặt chẽ, người xem sẽ bị cuốn vào từng câu chuyện trong phim.

Mọi chuyện càng trở nên kịch tính hơn khi người bắt cóc Amy lại chính là cô. Nói cách khác, cô vợ chính là người dàn dựng nên mọi chuyện. Liệu âm mưu của Amy bị vạch trần? Lý do gì khiến cô lại dàn dựng toàn bộ kế hoạch này?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Gone Girl phóng to màn hình?

Khi xem phim Gone Girl bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Gone Girl về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Gone Girl

Be the first to review “Gone Girl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.