Eva

Download Eva

Tải về

Tải phim và download phim Eva miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cô Gái Bí Ẩn - Eva

Eva

Tags: , , , ,
0

Cô Gái Bí Ẩn – Eva – Bộ phim khoa học viễn tưởng của Tây Ban Nha do đạo diễn Kike Maíllo chỉ đạo sản xuất năm 2011. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cô Gái Bí Ẩn – Eva
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Kike Maíllo
  • Sản xuất: Sergi Casamitjana, Francesc Olivares, Jérôme Rougier, Aintza Serra, Eric Tavitian
  • Kịch bản: Macassar Productions, EuropaCorp, Arte France Cinéma 
  • Diễn viên: Daniel Brühl, Marta Etura, Lluís Homar, Alberto Ammann
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Phim Tây Ban Nha

Nội dung:

Álex ( Daniel Brühl ), một kỹ sư điều khiển học nổi tiếng, trở về quê hương Santa Irene sau mười năm vắng bóng theo lời mời của Khoa Rô bốt từ do Julia ( Anne Canovas ) cố vấn cũ của ông. 

Julia đã ủy thác cho anh ta hoàn thành SI-9, một robot được chế tạo dưới hình dạng một đứa trẻ – dự án mà Álex bỏ trước đây. Dự án đó anh đã thực hiện cùng người yêu cũ Lana (Marta Etura), hiện đã kết hôn với anh trai của anh là David (Alberto Ammann). Álex thực hiện nhiệm vụ chế tạo SI-9 một lần nữa.

Nhiệm vụ của anh sẽ phải tìm một đứa trẻ để mô phỏng hình dạng, cảm xúc, tính cách,… giống như vậy để đưa vào SI – 9. Đối tượng mà anh nhắm tới là Eva(CLaudia Vega), trùng hợp lại là con gái của Lana, cũng tức là cháu của anh. 

Hành trình chế tạo SI – 9 không hề đơn giản do Eva vô cùng cá tính và SI-9 có xu hướng chống lại anh. Bí ẩn xuất thân của Eva cũng dần được hé lộ khi câu chuyện tình cảm của Álex và Lana được gợi lại. 

Cô gái bí ẩn – Eva được đề cử ở mười hai hạng mục tại Giải thưởng Goya lần thứ 26 , giành được ba chiến thắng – Đạo diễn mới xuất sắc nhất , Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Hiệu ứng đặc biệt xuất sắc nhất.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Eva phóng to màn hình?

Khi xem phim Eva bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Eva về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Eva

Be the first to review “Eva”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.