Coraline

Cô Bé Coraline - Coraline

Coraline

Tags: ,
0

Phim “Cô bé Coraline”: bộ phim giành giải thưởng Phim truyện hay nhất tại Giải thưởng BAFTA Children, Vòng tròn phê bình phim San Francisco,…

Thông tin phim:

  • Tên phim: “Cô bé Coraline” – “Đường” về nhà
  • Thể loại: phim hoạt hình, tình cảm, tâm lý
  • Đạo diễn: Henry Selick
  • Sản xuất: Laika, Pandemonium Films
  • Kịch bản: Henry Selick
  • Diễn viên: Dakota Fanning, Teri Hatcher, Jennifer Saunders, Dawn French, Keith David, John Hodgman, Robert Bailey Jr., Ian McShane
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Câu chuyện kể về cô bé Coraline là con một trong gia đình ở Pontiac. Dù là con một nhưng Coraline vẫn luôn thấy buồn, cô đơn và hay phàn nàn về cuộc sống của mình. Căn nguyên sâu xa dường như chính là việc bố mẹ cô dành phần lớn thời gian lao đầu vào công việc, không hay quan tâm, lắng nghe, trò chuyện và chơi cùng cô bé. 

Một ngày nọ, gia đình họ chuyển tới căn nhà mới. Tuy nhiên, không gian âm u, ảm đạm cùng các người hàng xóm quái gở xung quanh khiến Coraline không hề có hứng thú với bất kì ai và chỉ muốn tránh xa tất cả mọi người.

Rồi tình cờ, cô tìm được một chiếc chìa khóa dẫn đến cánh cửa nhỏ nằm khuất trong căn nhà mình. Điều kì lạ rằng ban ngày khi cô mở chiếc cửa đó ra, đằng sau chỉ là bức tường gạch. Nhưng đến tối muộn hôm đó, có chú chuột đã đánh thức và đưa cô tới cánh cửa này. Một lần nữa, Coraline mở cánh cửa.Nhưng lạ thay, có lối vào! Cô tò mò chui vào đó và bước sang một thế giới song song với thế giới mà cô đang ở. 

Tại đó, Coraline đã thấy chính căn nhà của mình, gặp “mẹ khác”, “bố khác” và thậm chí cả những người “hàng xóm khác” nữa. Kì lạ rằng mỗi người họ đều có đôi mắt bằng… khuy áo. Thậm chí, người bạn hàng xóm trong này cũng chẳng thể nói được vì miệng đã bị khâu lại. Tuy vậy, Coraline vẫn cảm thấy họ tốt đẹp và hấp dẫn hơn nhiều so với thế giới thực. Họ chiều chuộng và quan tâm Coraline hết mực khiến cô không hề muốn quay trở lại thế giới thực chút nào.

Lợi dụng lòng yêu thương của Coraline, “bố mẹ khác” muốn cô làm đứa con gái bé bỏng của họ mãi mãi. Họ yêu cầu cô nhóc khâu 2 chiếc cúc vào mắt của mình. Quá bất ngờ và sợ hãi, Coraline muốn trốn khỏi thế giới này nhưng không thành. Người “mẹ khác” hiện nguyên hình là một bà phù thủy, nổi giận, khóa lại cửa về và đe dọa giết chính cô. Rồi Coraline sẽ phải đối mặt với những thứ gì? Liệu cô nhóc có trở về được thế giới thực hay không??? Xin mời các bạn đón xem!

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Coraline?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Coraline?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Coraline?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Coraline không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Coraline”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.