The Band’s Visit

Download The Band’s Visit

Tải về

Tải phim và download phim The Band’s Visit miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chuyến Thăm Của Đội Cảnh Sát - The Band's Visit

The Band’s Visit

Tags: ,
0

Chuyến Thăm Của Đội Cảnh Sát – The Band’s Visit- Đi lạc đầy ý nghĩa

Thông tin phim

  • Tên phim: Chuyến Thăm Của Đội Cảnh Sát – The Band’s Visit
  • Thể loại: tâm lý, xã hội, hài, nhạc kịch
  • Đạo diễn: Eran Kolirin
  • Sản xuất: Ehud Bleiberg, Koby Gal-Raday, Guy Jacoel, Eylon Ratzkovsky, Yossi Uzrad
  • Kịch bản: Eran Kolirin
  • Diễn viên: Saleh Bakri, Ronit Elkabetz, Sasson Gabai, Uri Gavriel
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 87 phút
  • Quốc gia: Israel, Pháp, Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính- Chuyến Thăm Của Đội Cảnh Sát

Chuyến Thăm Của Đội Cảnh Sát – The Band’s Visit là bộ phim hài, nhạc kịch tâm lý, tình cảm của Israel, Pháp, Hoa Kỳ được ra mắt năm 2007. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Eran Kolirin và do Eran Kolirin làm đạo diễn. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên: Saleh Bakri, Ronit Elkabetz, Sasson Gabai, Uri Gavriel…

Câu chuyện xoay quanh 8 người đàn ông đang là người của Dàn nhạc nghi lễ của canhe sát Alexandria, họ đến thăm một vùng ở Israel để chơi cho lễ khánh thành một trung tâm nghệ thuật Ả Rập. Cuộc hành trình bắt đầu từ Ai Cập, chuyến đi của họ đã được đặt bởi trung tâm văn hóa Ả Rập.

Nhưng chuyến đi này lại gặp rắc rối bởi ngôn ngữ nên chuyến xe đã vô tình đi đến một thị trấn khác so với lịch trình ban đầu. Họ thu hút tất cả các sự chú ý của người dân thị trấn bởi những bộ đồng phục trên người cùng với làn da nâu. Tuy khá tò mò về đoàn người lạ này nhưng những người dân thị trấn tốt bụng và rất thân thiện.

Những người dân này đã thu xếp cho họ chỗ ở, thức ăn và dẫn họ tham quan khắp nơi, họ còn được trải nghiệm truyền thống âm nhạc ở nơi đây. Vì đây là một thị trấn nhỏ nằm giữa sa mạc nên phương tiện đi lại hết sức khó khăn. Chính vì vậy họ không thể rời khỏi đây trong ngày mà ở lại trải nghiệm rất nhiều thứ hay ho ở Thị trấn nhỏ này.

Tại vùng đất gần như bị cô lập như thị trấn này, những người đàn ông lần đầu tiên cảm thấy thấu hiểu khi tiếp xúc với những người dân nghèo khổ. Một chuyến đi lạc giản dị nhưng lại truyền tải những thông điệp lớn lao về cuộc sống, tình người….

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Band’s Visit phóng to màn hình?

Khi xem phim The Band’s Visit bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Band’s Visit về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film The Band's Visit

Be the first to review “The Band’s Visit”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.