Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Download Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Tải về

Tải phim và download phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo! miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Tags:
0

Aloha, Scooby-Doo: Scooby-doo! – Chuyến phiêu lưu trên đảo Hawaii – Một chuyến đi đầy thú vị và thoải mái nhất

Thông tin chung: 

  • Tên phim: Aloha, Scooby-Doo: Scooby-doo! Chuyến phiêu lưu trên đảo Hawaii.
  • Thể loại: Phim hài, phim hoạt hình, phim phiêu lưu.
  • Đạo diễn: Tim Maltby.
  • Sản xuất:  Margaret M. Dean Tim Maltby.
  • Kịch bản: Mathews.
  • Dựa trên: Scooby-Doo của Joe Ruby và Ken Spears.
  • Diễn viên: Frank Welker, Casey Kasem, Mindy Cohn, Grey DeLisle, Mario Lopez, Ray Bumatai ,Teri Garr, Adam West, Tom Kengny, Dee Bradley Baker, Tia Carrere.
  • Thời lượng: 74 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung phim:

Chuyến phiêu lưu trên đảo Hawaii (Aloha Scooby-Doo) là một bộ phim hoạt hình của Mỹ, phát hành năm 2005 và được đạo diễn bởi Tim Maltby. Bộ phim này là phần thứ 8 trong loạt phim hoạt hình trực tiếp mỗi sáng thứ Bảy. Lần này, Scooby Doo và nhóm bạn quyết định tới thăm đảo Hawaii.

Khi đến nơi, cả nhóm nhận được lời mời tham gia cuộc thi lướt sóng hấp dẫn. Không may mắn rằng, ngoài nhóm của Scooby Doo thì các thế lực và băng đảng xấu khác cũng tham gia cuộc thi này. Vài ngày trước khi cuộc thi diễn ra, vài khách du lịch đến đảo đã bị bắt cóc một cách bí ẩn. Nhiều người truyền tay nhau rằng sự mất tích này đến từ sự nổi giận của linh hồn Wiki-Tiki. Những người bản địa khẳng định vì những người đại lục đã đến đây và tham gia cuộc thi Big Kahuna đã khiến thần linh nổi giận. Sự việc này sẽ ra sao? Liệu các vụ mất tích có phải do thần linh làm?

Cách xây dựng câu chuyện của đạo Tim Matby chưa bao giờ khiến giới mộ điệu thất vọng. Cốt truyện mạch lạc, hình ảnh đẹp mắt cho đến những diễn biến thú vị. 74 phút phiêu lưu cùng Scooby Doo sẽ cho bạn những giây phút thoải mái nhất.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo! phóng to màn hình?

Khi xem phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo! bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo! về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.