Atonement

Download Atonement

Tải về

Tải phim và download phim Atonement miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chuộc Lỗi - Atonement

Atonement

Tags:
0

Chuộc Lỗi – Atonement – Một mộ phim tình cảm thời chiến cùng tội lỗi day dứt đời người

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuộc Lỗi – Atonement
  • Thể loại: Bi kịch, chiến tranh, lịch sử, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Joe Wright
  • Sản xuất: Tim Bevan, Eric Fellner, Paul Webster
  • Kịch bản:  Christopher Hampton
  • Diễn viên: James McAvoy, Keira Knightley, Romola Garai, Saoirse Ronan, Vanessa Redgrave
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc Gia: Anh

Nội dung phim:

Chuộc Lỗi (Atonement) là một bộ phim chiến tranh, lịch sử đan xen tình cảm lãng mạn. Phim ra mắt năm 2007 và được đạo diễn bởi Joe Wright. Bộ phim xoay quanh 3 nhân vật là Briony, Robbie và Cecilia. Vì sự đố kị với chị mình, Briony đã tố Robbie (người yêu của Cecilia) cưỡng bức em họ Lola Quincy, đẩy anh vào con đường tù tội. Bi kịch này khiến Robbie và Cecilia mãi mãi rời xa nhau. Anh bị vu oan và phải chịu đầy ải đi quân dịch trong Thế chiến Thứ hai.

Bộ phim được kể lại bằng sự hồi tưởng của Briony. Mang trong mình nỗi nhớ cùng sự ân hận muộn màng. Cô đã phải sống một đời cô độc với sự ích kỷ bồng bột nhất thời và nỗi đau không nguôi. Lỗi lầm này khiến Briony phải gậm nhắm và sống trong u uất. Để chuộc lại lỗi lầm và kéo về chút thanh thản, Briony xin làm y tá phục vụ các quân nhân trong chiến tranh. Cô khước từ cơ hội trở thành một sinh viên Đại Học Cambridge. Trải qua cuộc sống thực tế của y tá quân y, Briony dần tìm lại được sự thanh thản cũng như hiểu được sức mạnh của tình yêu.

Chuộc Lỗi đưa người xem đến với nhiều cung bậc cảm xúc. Từng góc khuất của tâm hồn được thể hiện xuất sắc qua ánh mắt, cử chỉ, lời nói và điệu bộ của các nhân vật. Chính điều này mang đến cho người xem một tác phẩm tuyệt không thể bỏ lỡ.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Atonement phóng to màn hình?

Khi xem phim Atonement bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Atonement về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “Atonement”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.