Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins

Download Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins

Tải về

Tải phim và download phim Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins

Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins

Tags:
0

Chú Chó Scooby Doo – Scooby-Doo! The Mystery Begins – Một chuyến phiêu lưu đầy thú vị

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins
  • Thể loại: hoạt hình, hài, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Brian Levant
  • Sản xuất: chưa rõ
  • Kịch bản:  Brian Levant
  • Diễn viên:Kate Melton, Hayley Kiyoko, Robbie Amell
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim

Chú Chó Scooby Doo – Scooby-Doo! The Mystery Begins là một bộ phim hoạt hình của Mỹ, được chắp bút bởi biên kịch kiêm đạo diễn Brian Levant. Tác phẩm này nằm trong chuỗi bộ phim nói về Scooby-Doo và những người bạn. Bộ phim nói về hành trình Scooby-Doo tìm được chủ nhân và trải qua những chuyến phiêu lưu đầy thú vị với những người bạn thân.

Trong một phần phải tìm nơi trú ẩn để tránh bão, Scooby-Doo phải đi qua một nghĩa địa và bị hù dọa bởi hai hồn ma xuất hiện bên nấm mồ. Chú chó này bỏ chạy và vô tình chạy đến phòng ngủ của Norville “Shaggy” Rogers. Một anh chàng vụng về bị ruồng bỏ. Cả hai nhanh chóng hợp với nhau vì tâm hồn đồng điệu. Scooby-Doo đã trở thành chú chó cưng của Shaggy.

Cả hai cùng hội bạn gồm Fred, Daphne, Velma tham gia vào loạt hình trình phá giải bí ẩn của các sự việc, nhưng chưa có lời giải. Chuyện xoay quanh ngôi trường Mistery Begins. Tại đây thường xuyên xuất hiện những kẻ phá hoại. Vì thế, Scooby-Doo và những người bạn quyết định làm rõ sự việc để tìm ra kẻ đã làm việc này. Cả nhóm bắt tay vào lên kế hoạch chi tiết để vạch trần kẻ phá hoại. Liệu hành trình của họ có thành công hay không?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins phóng to màn hình?

Khi xem phim Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins

Be the first to review “Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.