The Time Traveler’s Wife

Download The Time Traveler’s Wife

Tải về

Tải phim và download phim The Time Traveler’s Wife miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chồng Ảo - The Time Traveler's Wife

The Time Traveler’s Wife

Tags: ,
0

Chồng ảo (The Time Traveler’s Wife): Người lạc trôi

Thông tin phim

  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim lãng mạn
  • Đạo diễn: Robert Schwentke
  • Sản xuất: Nick Wechsler, Dede Gardner
  • Kịch bản: Bruce Joel Rubin
  • Diễn viên: Eric Bana, Rachel McAdams, Ron Livingston
  • Âm nhạc: Mychael Danna
  • Năm phát hành: 2009
  • Độ dài: 108 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Chồng ảo (The Time Traveler’s Wife) là một phim khoa học viễn tưởng lãng mạn chính kịch của Mỹ năm 2009 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Audrey Niffenegger. Do Robert Schwentke đạo diễn, phim có sự tham gia của Eric Bana, Rachel McAdams và Ron Livingston. Nội dung phim xoay quanh Henry DeTamble (Bana), một thủ thư ở Chicago bị mắc căn bệnh rối loạn di truyền bí ẩn khiến anh có khả năng du hành thời gian ngẫu nhiên khi anh cố gắng xây dựng tình yêu với Clare Abshire (McAdams), người vợ tương lai của anh.

Phim nói về cuộc đời của Henry với khả năng du hành thời gian( căn bệnh di truyền) khiến anh bị di chuyển thời gian một cách tự động, khả năng di chuyển này giúp Henry thoát khỏi một vụ tai nạn, lần mà khiến mẹ anh qua đời. Henry quen biết và kết hôn với Clare Abshire. Anh chỉ có ước muốn giản đơn là có một cuộc sống bình yên bên cô. Henry thậm chí không thể cho vợ anh một đứa con vì thai nhi của họ cũng di truyền căn bệnh và di chuyển liên tục. Tuy vậy Clare luôn yêu thương và chờ đợi người “chồng ảo” của mình. Clare chờ anh đến bao giờ? Người du hành thời gian này liệu có dừng lại?

Bộ phim có lẽ là câu chuyện tình yêu khắc khoải, vợ chờ chồng, người đàn ông lạc trôi nơi đâu mà không tìm về nhà. Cũng như chúng ta hãy trân trọng từng khoảnh khắc, giây phút còn bên nhau.  Phim đã được khán giả đón nhận và có nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và mang về nguồn doanh thu lớn trong năm 2009.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Time Traveler’s Wife phóng to màn hình?

Khi xem phim The Time Traveler’s Wife bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim The Time Traveler’s Wife về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Be the first to review “The Time Traveler’s Wife”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.