Apollo 11 (2019)

Download Apollo 11 (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Apollo 11 (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chinh Phục Mặt Trăng - Apollo 11 (2019)

Apollo 11 (2019)

Tags:
0

Chinh Phục Mặt Trăng – Apollo 11 (2019) – Bộ phim tài liệu tái hiện sự kiện lịch sử của thế giới

Thông tin phim 

  • Tên phim: Chinh Phục Mặt Trăng – Apollo 11 (2019)
  • Thể loại: Phim lịch sử, Phim tài liệu
  • Đạo diễn: Todd Douglas Mille
  • Sản xuất: Evan Krauss
  • Diễn viên: Edwin Aldrin, Neil Armstrong, Michael Collins
  • Thời lượng: 93 phút
  • Phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chính: Chinh Phục Mặt Trăng

Đây là một bộ phim thành công của đạo diễn tài năng Todd Douglas Mille. Bên cạnh đó sự đóng góp của dàn diễn viên tài năng đã góp phần tạo nên thành công cho bộ phim. Phim được ra mắt vào năm 2019 và được rất nhiều khán giả ủng hộ, nhận được nhiều lời bình luận tích cực.

Nội dung của bộ phim xoay quanh sự kiện lớn trong lịch sự khi con người thực hiện chuyến bay đầu tiên tiến vào vũ trụ. Đây có lẽ là chứng minh cho đầu óc của con người và sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Khán giả sẽ được chứng kiến chuyến bay mang tầm lịch sử của nhiều năm về trước. 

Để thực hiện thành công chuyến bay tiến vào vũ trụ, tất cả mọi người từ các nhà khoa học, phi hành đoàn đều phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Để có chuyến bay này, tất cả mọi người đã phải tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu. Trước hết là nghiên cứu về vũ trụ, mặt trăng. Tiếp đến là tiến hành sản xuất tàu vũ trụ đưa con người lên mặt trăng.

Người đầu tiên thực hiện chuyến bay này là một người phi hành gia gan dạ Neil Armstrong cùng hai cộng sự thực hiện, sẵn sàng thực hiện chuyến bay lên một vũ trụ mới mà có thể xảy ra những rủi ro nhất định. Tuy nhiên may mắn thay hành tình này đã diễn ra thành công và mở ra một cái nhìn mới về trí tuệ con người.

Khi sự kiện lịch sử này được nhiều người trên thế giới biết đến đã nhận được những lời khen ngợi, ủng hộ và ghi một dấu ấn mới trong lòng tất cả mọi người. Đây là một bộ phim tài liệu tái hiện lại chân thực hành trình vươn xa trái đất. Chính vì thế phim là một trong những đề cử nổi bật trong liên hoan phim Sundance.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Apollo 11 (2019) phóng to màn hình?

Khi xem phim Apollo 11 (2019) bạn có thể phóng to hoặc phóng nhỏ màn hình tùy chỉnh bằng cách nhấp vào ô hình vuông ngay góc màn hình phía dưới video.

02. Tôi muốn tải phim Apollo 11 (2019) về máy tính và điện thoại?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chức năng tải phim về máy tính hoặc điện thoại, các bạn có thể sử dụng công cụ hoặc phần mềm tải video miễn phí trên mạng.

03. Tại sao có một vài phim không có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Trường hợp phát hiện bất kỳ bộ phim nào không hỗ trợ vietsub và thuyết minh hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bằng cách thông qua phương thức liên hệ hoặc để lại comment.

04. Phimhay889 hỗ trợ trình duyệt nào?

Xem phim tại phimhay889 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào, chúng tôi khuyến khích người xem luôn sử dụng google chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

05. Tôi muốn theo dõi phim mới nhất bằng cách nào?

Nếu bạn muốn theo dõi những bộ phim mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại email chúng tôi sẽ thông báo với bạn khi có phim mới, phim mới luôn được cập nhật hàng ngày.

06. Quảng cáo và phimhay899 là cùng một quản trị?

Không, quảng cáo trên trang web là bên nhà thứ ba đã trả phí và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.

Trailer film Apollo 11 (2019)

Be the first to review “Apollo 11 (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.